Toàn bộ 7 người chết trong lễ hội âm nhạc ở CV nước Hồ Tây đều dương tính với ma túy

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 12:33 17/09/2018

Theo báo cáo từ cơ quan công an, những nạn nhân tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây đều dương tính với ma túy. Tại hiện trường, công an cũng phát hiện nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, khoảng 23h10 ngày 16/9, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo từ Bệnh viện Tim Hà Nội có hai nam giới đến cấp cứu song 35 phút sau đã tử vong. Hai nạn nhân trên đều tham gia Đêm nhạc hội mùa thu 2018 do Công ty TNHH kết nối Á Châu tổ chức tại công viên nước hồ Tây.

Cùng lúc này, cảnh sát nắm được thông tin tại Bệnh viện E cũng tiếp nhận 8 trường hợp đến cấp cứu. Trong đó một nạn nhân chết từ trước, bốn người tử vong tại bệnh viện. Hiện ba nạn nhân đang trong tình trạng hôn mê ở bệnh viện E, hai người ở bệnh viện Bạch Mai.

Lễ hội âm nhạc Hồ Tây: Toàn bộ 7 người chết đều dương tính với ma túy- Ảnh 1.

Những hình ảnh trong Lễ hội âm nhạc tối qua.

Tính đến trưa 17/9, bảy nạn nhân đã tử vong, 5 người đang hôn mê sâu. Toàn bộ các nạn nhân trên đều dương tính với ma tuý.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện có nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy. Được biết, đêm nhạc bắt đầu từ 19h ngày 16/9 và dự kiến có khoảng 5000 người tham dự do Công ty TNHH kết nối Á Châu đăng ký, được Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cấp giấy phép tổ chức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm