Tọa đàm trực tuyến "Hospitality - Hành trình chinh phục giấc mơ"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/12/2021

Ngành công nghiệp Hospitality là một trong những ngành công nghiệp phát triển và khát nhân lực chất lượng cao nhất hiện nay. Điều đó đồng nghĩa với cơ hội việc làm rộng mở dành cho các bạn có đam mê và theo đuổi ngành công nghiệp không khói này.

Đối với các sinh viên muốn gia nhập ngành này, việc học tập và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng chính là điểm thuận lợi để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Hospitality.

Để giúp quý phụ huynh và các bạn HSSV tìm hiểu về triển vọng của ngành này và có cơ hội trao đổi với các cựu sinh viên viên về quá trình tìm hiểu, lựa chọn du học, rèn luyện và thành công trong ngành này, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến "Hospitality - Hành trình chinh phục giấc mơ" vào lúc 10h, sáng thứ 7, ngày 18/12/2021.

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay tại đây để giữ chỗ (sự kiện có giới hạn số người tham dự).

Ngành Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches chuẩn bị cho giới trẻ hành trang vững vàng

Glion và Les Roches là hai trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Sinh viên theo học tại hai trường này, có cơ hội làm quen với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, mở rộng mạng lưới bạn bè và sở hữu tấm bằng danh giá, ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Không chỉ có cơ sở tại Thụy Sĩ, trường Glion và Les Roches còn có cơ sở ở 3 quốc gia khác gồm Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Tọa đàm trực tuyến Hospitality - Hành trình chinh phục giấc mơ - Ảnh 1.

Trong thời gian học, các bạn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn khách sạn quốc tế như Accor, Starwood, IHG; hay các thương hiệu cao cấp có chuỗi chi nhánh trên toàn cầu như Hermes, Versace, Rolex, Rolls-Royce, Bentley... Điều này, không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo được mối liên hệ khăng khít với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tọa đàm trực tuyến Hospitality - Hành trình chinh phục giấc mơ - Ảnh 2.

Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong thời đại số hóa, sinh viên Quản trị khách sạn của Glion & Les Roches đã được chuẩn bị hành trang vững vàng khi ra trường, sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

Công Ty tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0913 614 654 gặp cô Tuyết.

Website: https://www.quocanh.edu.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm