Tỏ tình bằng... cháo lòng, nghe vô lý nhưng mà thuyết phục cực kỳ, dân mạng chỉ biết gật đầu lia lịa vì hay quá!

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 21:22 10/10/2019

Sau vô vàn món ăn được mang ra tỏ tình, thì lần này lại có một món mới được gọi tên, ấy chính là: cháo lòng.

Từ dạ dày đi đến trái tim luôn là con đường mà nhiều người lựa chọn để chinh phục một ai đó. Từ việc rủ người ta đi ăn, ship đồ ăn đến nhà thì bây giờ còn dùng cả đồ ăn để "thả thính" nhau nữa. Tưởng chẳng liên quan mà lại liên quan không tưởng, chiêu dùng cháo lòng để tỏ tình thế nào mà lại "dính" bất ngờ.

Tỏ tình bằng... cháo lòng, nghe vô lý nhưng mà thuyết phục cực kỳ, dân mạng chỉ biết gật đầu lia lịa vì hay quá! - Ảnh 1.

(Ảnh: Ngoa Food).

Cháo lòng vốn là một món ăn được nhiều người yêu thích. Khi đi ăn cháo lòng, người ta thường gọi thêm cả lòng để ăn kèm. Lòng rán, lòng luộc, lòng xào... lòng nào cũng ngon. Thế nên nếu chẳng may mà đi muộn, quán hết lòng, chỉ có cháo ăn thì đúng là một nỗi buồn dâng trào. 

Ấy thế nhưng, mượn chuyện đi ăn cháo hết lòng để tỏ tình thì lại xuất sắc vô cùng nhé! Bởi đi ăn hết lòng thì buồn, nhưng dành tình cảm cho nhau mà hết lòng thì mới là đáng quý. 

Tỏ tình bằng... cháo lòng, nghe vô lý nhưng mà thuyết phục cực kỳ, dân mạng chỉ biết gật đầu lia lịa vì hay quá! - Ảnh 3.

Trước màn bày tỏ tình cảm này, dân mạng chỉ biết gật đầu lia lịa đồng ý và note lại ngay để còn áp dụng khi cần thiết. Còn những ai chưa có người yêu thì lại thấy... tủi thân và mệt mỏi. Thế thì sao không dùng ngay cách này để đi "thả thính" crush nhỉ, biết đâu lại gật đầu cái rụp đó!

Tỏ tình bằng... cháo lòng, nghe vô lý nhưng mà thuyết phục cực kỳ, dân mạng chỉ biết gật đầu lia lịa vì hay quá! - Ảnh 4.

Tỏ tình xong mà đối phương đồng ý thì nhớ dắt nhau đi ăn cháo lòng ngay nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm