Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để "check-in"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 05/05/2017

Đi thuyền trên sông ngắm thú hoang dã, trượt thác từ trên cao, thử thách Zipline - đu dây mạo hiểm tự do hay Highwire - trò chơi thăng bằng trên cây đầy thách thức sẽ đều có tại tổ hợp Safari đầu tiên tại Hà Nội.

Chính thức khai trương vào ngày 20.5, Tổ hợp Safari với tên gọi Jungle Splash tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn là điểm đến “đốn tim” mọi du khách. Hãy là những người đầu tiên được trải nghiệm khu vui chơi độc đáo này.

Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để check-in - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách có thể lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên, ngắm nhìn thế giới động vật bằng hình thức đi thuyền trên sông. Dòng sông diệu kỳ uốn lượn cùng những khúc cua “siêu đã”. Điểm đặc biệt nhất là “vượt long môn” - trượt thác từ độ cao 16m. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt cú mèo khi tới Safari Thiên đường Bảo Sơn.

Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để check-in - Ảnh 2.

Safari gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như trong một khu rừng nguyên sinh. Đó là thế giới động vật bán hoang dã gồm sư tử, hổ trắng, báo gấm, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn, linh dương...cũng như vương quốc bò sát, quốc đảo chim muông. Sẽ thật bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy và chụp hình chung với những chú sư tử, beo, hươu cao cổ… dễ thương.

Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để check-in - Ảnh 3.

Không chỉ được khám phá thế giới động vật bán hoang dã, du khách còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.

Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để check-in - Ảnh 4.

Bên cạnh khu vườn thú bán hoang dã, tổ hợp trò chơi giải trí cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua. Trong giai đoạn đầu tiên, công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ giới thiệu tới du khách 2 trò chơi là Bước chân kỳ bí và Cung đường tốc độ. Bước chân kỳ bí là thử thách thăng bằng trên ngọn cây, thích hợp cho du khách ở mọi lứa tuổi muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Cùng với đó trò chơi Zipline - đu dây tự do siêu tốc cũng hấp dẫn không kém.

Tổ hợp safari khai trương - Giới trẻ Hà thành lại có thêm điểm đến mới để check-in - Ảnh 5.

Đặc biệt, duy nhất trong ngày khai trương - 20.5.2017 du khách sẽ còn được thưởng thức các hoạt động lễ hội đặc sắc như Carnival Xứ sở rừng xanh, các chương trình đường phố, chương trình nghệ thuật siêu sống động.

Thông tin chi tiết chương trình xem ngay tại đây.

Tổ hợp Safari, khai trương ngày 20 tháng 5 tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm