Tlinh sở hữu 8.0 IELTS thì ai cũng biết nhưng sao bắn tiếng Tây Ban Nha thần thái lại sexy thế này!

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 03/01/2021

Trước đó, Tlinh đã có nền tảng khá tốt khi xuất thân từ lớp chuyên Trung trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Nếu là fan cứng của Rap Việt, bạn sẽ nhận ra ngoài khả năng rap, các thí sinh của chương trình còn có trình ngoại ngữ siêu đỉnh. Bước ra từ cuộc thi, dù không giành chức Quán quân nhưng Tlinh (tên thật: Nguyễn Thảo Linh) cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Tlinh sở hữu chất giọng khỏe, phong cách rất riêng giữa một rừng rapper nam, khiến người hâm mộ trầm trồ. Trong một đoạn clip mới đây nhất, cô nàng còn bắn tiếng Tây Ban Nha hết sức thần thái và tự tin.

Tlinh bắn tiếng Tây Ban Nha cực thần thái (Clip: Rap Viet - Underground)

Rút kinh nghiệm từ nhận xét của các fan, Tlinh quyết định quay một clip bắn tiếng Tây Ban Nha cực gắt. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, phần lớn cộng đồng mạng đều bày tỏ lời khen cho thần thái cũng như sự tự tin của cô nàng. Được biết, trước đó, Tlinh có nền tảng khá tốt khi xuất thân từ lớp chuyên ngoại ngữ. Cô bạn là cựu học sinh lớp chuyên Trung trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Nhưng vì đam mê nên Tlinh học cả tiếng Anh và rồi đạt 8.0 IELTS.

Một lần, khi được fan hỏi bí quyết sở hữu 8.0 IELTS, cô nàng Tlinh tâm sự: "Mình bắt đầu học tiếng Anh từ nhỏ nên vốn ngoại ngữ đã khá tốt, đến khi học THCS thì cứ thế rèn luyện thêm thôi. Khi đi thi, mình cứ thi và được chừng đó điểm".

Tlinh sở hữu 8.0 IELTS thì ai cũng biết nhưng sao bắn tiếng Tây Ban Nha thần thái lại sexy thế này! - Ảnh 2.

Câu trả lời của Tlinh khiến fan vừa tức vừa cười, vì suy cho cùng, khả năng ngoại ngữ cũng chỉ do giỏi từ bé! Câu nói "đầy văn mẫu" cũng thể hiện tính tưng tửng của nữ rapper khi có gì nói nấy, không vòng vèo hay làm màu về bản thân. 

Học hết cấp 3, cô nàng thi đỗ khoa Y Dược của Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau 1 năm, vì tình yêu nghệ thuật nên Tlinh đã quyết tâm bảo lưu việc học. Đến đầu năm 2020, cô nàng lại tiếp tục nộp đơn vào trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Cô nàng xuất thân từ gia đình có truyền thống y học, cả bố và mẹ đều làm bác sĩ nhưng nhận ra đam mê thực thụ của mình là âm nhạc, do dính lịch thi Rap Việt và nhiều dự án âm nhạc nên cô tiếp tục... nghỉ học.

Tlinh sở hữu 8.0 IELTS thì ai cũng biết nhưng sao bắn tiếng Tây Ban Nha thần thái lại sexy thế này! - Ảnh 3.
Tlinh sở hữu 8.0 IELTS thì ai cũng biết nhưng sao bắn tiếng Tây Ban Nha thần thái lại sexy thế này! - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm