Tlinh đăng ảnh MCK cởi trần, bàn tay hư gây hiểu lầm cực mạnh

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 15/03/2021

Bức ảnh mờ ảo của Tlinh và MCK khiến nhiều người hiểu lầm.

MCK và Tlinh (tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long và Nguyễn Thảo Linh) là cặp đôi "vàng" ở làng rap nói riêng và cõi mạng nói chung. Từ trên sân khấu, MXH đến ngoài đời, đôi trẻ không ngại thể hiện những hành động tình cảm cho đối phương như ôm ấp, thơm má hoặc bế thốc lên để hôn.

Tlinh đăng ảnh MCK cởi trần, bàn tay hư gây hiểu lầm cực mạnh - Ảnh 1.

MCK và Tlinh

Nhưng mới đây, Tlinh đã đăng 1 story khiến dân tình bàn tán không ngớt khi khoảnh khắc của cặp đôi không còn dừng lại ở "cẩu lương" dễ thương vốn có nữa mà khá nhạy cảm. Cụ thể, Tlinh ngồi lên người MCK còn nam rapper đang trong tình trạng không mặc áo và vòng tay ôm phía dưới eo bạn gái.

Tlinh đăng ảnh MCK cởi trần, bàn tay hư gây hiểu lầm cực mạnh - Ảnh 2.

Bức hình dễ gây hiểu lầm được Tlinh đăng tải

Về phần Tlinh, bức ảnh khá tối và mờ ảo nên không rõ gái xinh Gen Z có mặc áo hay không. Tuy nhiên tư thế của cặp đôi dễ gây hiểu lầm thành ảnh nhạy cảm, không phù hợp để đăng tải lên MXH.

Trước đó, hot couple từng đăng nhiều ảnh gây chú ý vì "bàn tay hư" của MCK đặt thẳng lên ngực hoặc vòng 3 của Tlinh.

Tlinh đăng ảnh MCK cởi trần, bàn tay hư gây hiểu lầm cực mạnh - Ảnh 3.

Tlinh và MCK từng nhiều lần khiến dân tình chú ý vì bàn tay "hư"

Tất nhiên việc đăng ảnh như thế nào nào quyền riêng tư của mỗi người nhưng cả MCK và Tlinh đều có sức ảnh hưởng mạnh trên MXH với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, đa phần là người trẻ. Vì vậy những hình ảnh nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm như story nói trên rõ ràng không phù hợp và không nên xuất hiện.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm