Hóng

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình!

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 04/12/2020

TiTi và Hồ Gia Hùng tránh chạm mặt nhau khi xuất hiện chung tại một sự kiện mới đây.

Hậu ồn ào xích mích, tối ngày 3/12, TiTiHồ Gia Hùng bất ngờ chạm mặt nhau tại một sự kiện. Thái độ của 2 nam ca sĩ nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, TiTi và Hồ Gia Hùng đã "lơ đẹp" nhau trong sự kiện, cho thấy những mâu thuẫn trước kia vẫn chưa từng có dấu hiệu chấm dứt.

Trong clip, TiTi và Hồ Gia Hùng dù khác bàn nhưng lại có vị trí ngồi gần kề nhau. Khi cùng đứng lên giao lưu với khách trong sự kiện, TiTi và Hồ Gia Hùng còn vờ như không nhìn thấy nhau. Cả hai cũng tránh đứng chung khung hình khi chụp ảnh kỷ niệm với hội bạn.

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình! - Ảnh 2.

TiTi và Hồ Gia Hùng coi nhau như "người vô hình" khi cùng tham dự chung 1 sự kiện

TiTi cố tình tránh mặt Hồ Gia Hùng

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình! - Ảnh 4.

Cả hai ngồi khác bàn nhưng lại có vị trí ngồi gần kề nhau

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình! - Ảnh 5.

Khi Hồ Gia Hùng đi lên sân khấu, TiTi liền ngoảnh mặt bỏ đi

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình! - Ảnh 6.

TiTi và Hồ Gia Hùng từng có nhiều năm hoạt động chung trong nhóm HKT

Tuy nhiên, đến tháng 7/2020, cả hai bất ngờ xảy ra mâu thuẫn khi Hồ Gia Hùng tố TiTi ngoại tình, bỏ vợ con để yêu Nhật Kim Anh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

TiTi và Hồ Gia Hùng lơ đẹp nhau tại sự kiện hậu ồn ào xích mích: Dù nhìn thấy nhau nhưng cứ như... người vô hình! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm