Tình trường cực căng của Jack trước khi bị bóc "bắt cá nhiều tay": Biết yêu sớm từ năm lớp 5, vắt vai 2 mối tình thời cấp 3

Cube, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 08/08/2021

Hóa ra tình trường của Jack không đùa được đâu, luôn miệng kêu độc thân nhưng lại cùng lúc quen nhiều người, thậm chí biết yêu từ khi 10 tuổi.

Trước loạt phốt bị tố bắt cá nhiều tay cùng lúc và đã có con riêng, cư dân mạng tiếp tục soi lại lịch sử tình trường mà Jack từng công khai trên sóng truyền hình. Theo đó, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi trong chương trình Nói Đi Ngại Chi, nam ca sĩ chia sẻ mình biết yêu từ năm lớp 5, trải qua 2 mối tình thời cấp 3, khi đó (7/2019) anh khẳng định hiện đang độc thân để tập trung cho công việc.

Không dừng lại ở đó, trong chương trình Một Phút Kể Hết, Jack từng thổ lộ: "Em không ngọt ngào được. Em không thể hiện được như tặng hoa, tặng quà cho người ta. Nhiều khi em nghĩ đến những ngày kỉ niệm nhưng em không làm gì được. Nếu như em có quen bạn nào thì em chúc một chút chứ cũng không biết làm gì. Về thả thính em ít lắm. Việc nhắn tin thì em cũng cọc lắm.

Thậm chí cùng với người cùng giới họ cũng thấy chán, nhạt nhẽo, không mở được câu chuyện. Em được nhiều bạn thích lắm vì em hát được. Hồi đó con trai hát được thì con gái đeo nhiều lắm. Em toàn được các chị thích không hà. Hộc tủ của em rất nhiều thư tình. Nhưng đa phần đều là chọc ghẹo".

Tình trường cực căng của Jack trước khi bị bóc bắt cá nhiều tay: Biết yêu sớm từ năm lớp 5, vắt vai 2 mối tình thời cấp 3 - Ảnh 2.

Khi được hỏi có mấy mối tình, Jack thẳng thắn chia sẻ việc biết yêu từ hồi lớp 5 và hiện đang độc thân

Tình trường cực căng của Jack trước khi bị bóc bắt cá nhiều tay: Biết yêu sớm từ năm lớp 5, vắt vai 2 mối tình thời cấp 3 - Ảnh 3.

Tuy độc thân nhưng nam ca sĩ đã kịp có một đứa con đầu lòng với bạn diễn Thiên An

Ở một diễn biến khác, trong chương trình Sóng 21, nam ca sĩ từng khẳng định rằng: "Em chưa có ý định yêu đương, khi nào duyên tới thì tới". Thế nhưng 2 ngày nay, nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng khi một cô gái tên T.V bất ngờ tố giọng ca Đom Đóm đã có con với bạn diễn Thiên An và thường xuyên có quan hệ tình cảm với cùng lúc nhiều người. Chính Thiên An cũng đã chính thức xác nhận việc Jack và cô có con chung. Hiện tại, phía Jack vẫn đang giữ im lặng trước loạt "sóng gió" bủa vây.

Trước scandal "bắt cá nhiều tay" người hâm mộ có phần hoang mang về những phát ngôn trước đó của Jack trên sóng truyền hình

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm