Tình trạng diễn viên Quốc Hùng sau tai nạn, vỡ gan độ 4

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 08:26 04/07/2024

Do vỡ gan độ 4, tình trạng sức khỏe của diễn viên Quốc Hùng khó nói trước. Hiện, nam diễn viên vẫn phải điều trị tại phòng Hồi sức tích cực (ICU), bệnh viện Nhân dân Gia Định, TPHCM.

Gần một tuần kể từ khi nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP HCM), diễn viên Quốc Hùng đã qua tình trạng nguy kịch nhưng vẫn phải điều trị tại phòng Hồi sức tích cực.

Tình trạng diễn viên Quốc Hùng sau tai nạn, vỡ gan độ 4 - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Hùng đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe còn yếu, chưa thể ăn uống, phải truyền đạm mỗi ngày.

Chia sẻ với Tiền Phong, bà Ngọc Mai - vợ diễn viên Quốc Hùng - cập nhật chồng bà đã tỉnh táo, có thể nói chuyện với người thân. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa thể ăn uống, phải truyền đạm mỗi ngày.

Hơn nữa, do vỡ gan độ 4, diễn viên Quốc Hùng tiếp tục điều trị theo phác đồ riêng, chưa thể ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Phía gia đình cho biết không thể nói trước được điều gì.

Bà Ngọc Mai cũng thông tin gia đình chưa nắm được cụ thể số tiền viện phí phải chi trả. Trước mắt, bà Mai đã tạm ứng 10 triệu đồng.

Diễn viên Quốc Hùng là nguồn thu nhập chính của gia đình, vợ không đi làm. Những năm gần đây, ông không có nhiều lời mời đóng phim.

Chiều 28/6, diễn viên Quốc Hùng chở vợ đi công việc bằng xe máy. Khi chạy đến đoạn lên cầu Sài Gòn, ông tránh một người chạy ẩu rồi mất lái, đâm vào dải phân cách.

Tai nạn khiến nam diễn viên vỡ gan độ 4, gãy 5 xương sườn và xương đòn trái. Bà Mai tình trạng nhẹ hơn khi chỉ gãy xương đòn vai, được bác sĩ chỉ định đeo đai cố định và cho về nhà dưỡng bệnh.

Theo chia sẻ của bà Ngọc Mai, diễn viên Quốc Hùng có thể phải nằm phòng Hồi sức tích cực từ một đến 2 tuần trước khi có chỉ định tiếp theo từ bác sĩ.

Thông tin diễn viên Quốc Hùng gặp nạn được người hâm mộ quan tâm. Đạo diễn Xuân Phước, Nhâm Minh Hiền, nghệ sĩ Phương Dung, diễn viên Cát Tường, Huỳnh Đông… gửi lời động viên đến gia đình và mong diễn viên Quốc Hùng sớm bình phục.

Diễn viên Quốc Hùng tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Hùng. Ông học trường Nghệ thuật sân khấu 2 nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Ông được khán giả biết đến thông qua một số bộ phim truyền hình như Cà phê hí mắt, Công nghệ thời trang, Hồ sơ lửa, Ngày mai ánh sáng, Nữ cảnh sát tập sự, Ông bố đeo tạp dề, Một văn phòng luật…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày