Tình tiết mới vụ Trịnh Sảng - Trương Hằng tranh quyền nuôi con: Bạn thân tiết lộ thông tin gây tranh cãi!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 20/02/2021

Scandal của Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trang QQ ngày 20/2 đưa thông tin nóng hổi về diễn biến mới nhất vụ kiện giành quyền nuôi con của Trịnh SảngTrương Hằng. Theo đó, trên trang web chính thức của Bộ Tư pháp bang Colorado (Mỹ) cho hay, phiên toà tranh chấp của hai người sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày 22/3.

Trước phiên toà này, toà án đã bổ sung 1 phiên điều trần vào lúc 12 giờ trưa ngày 22/2, dự kiến sẽ kéo dài 1 tiếng đồng hồ, đương sự sẽ là Trương Hằng và Trịnh Sảng. Phiên điều trần này được các thẩm phán và luật sư tổ chức để bàn về các vấn đề pháp lý giữa đôi bên. Tại cuộc họp này, thẩm phán sẽ đặt câu hỏi về tiến trình xét xử, có xuất hiện thêm bằng chứng mới hay không, phân loại các tranh chấp cùng các vấn đề khác. Theo quy định, Trịnh Sảng và Trương Hằng không cần phải trực tiếp ra hầu toà, luật sư có thể làm đại diện.

Tình tiết mới vụ Trịnh Sảng - Trương Hằng tranh quyền nuôi con: Bạn thân tiết lộ thông tin gây tranh cãi! - Ảnh 2.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn độc quyền với trang iFeng, bố của Trịnh Sảng tuyên bố rằng gia đình ông đang nỗ lực hết sức để giành quyền nuôi con. Vậy nhưng theo nguồn tin, chính nữ diễn viên đã chặn số điện thoại không cho Trương Hằng liên lạc với mình. Cô ruồng bỏ hai đứa trẻ nhưng nhất quyết không cho Trương Hằng có quyền nuôi con.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, trang Sina dẫn bài đăng của bạn thân Trương Hằng cho hay, vụ ly hôn của cặp đôi thị phi này đang rơi vào bế tắc. Hai đứa trẻ không thể về Trung Quốc, phiên toà sắp tới cũng sẽ không diễn ra suôn sẻ. Thông tin trên khiến netizen hoang mang cực độ bởi chưa có bất cứ bằng chứng nào được đưa ra, chính vì vậy trên MXH, có nhiều bình luận cho hay chia sẻ mà bạn thân Trương Hằng đưa ra là không đáng tin.

Tình tiết mới vụ Trịnh Sảng - Trương Hằng tranh quyền nuôi con: Bạn thân tiết lộ thông tin gây tranh cãi! - Ảnh 3.

Nguồn: QQ, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm