Tình màn ảnh của Suho (EXO) tiết lộ bị quấy rối tình dục suốt 7 năm, giờ mới nhận được lời xin lỗi nhờ động thái cực gắt

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 13/03/2020

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo tiết lộ bị quấy rối tình dục suốt nhiều năm liền. Sau 7 năm, lần đầu tiên nữ diễn viên nhận được lời xin lỗi từ một kẻ ẩn danh.

Mặc dù tham gia vào làng giải trí từ khá sớm nhưng Ha Yeon Soo vẫn chưa phải cái tên quá nổi bật trong showbiz. Mãi đến năm 2018, nữ diễn viên mới dần được chú ý hơn sau khi đóng cặp với Suho (EXO) trong phim "Rich man". Mới đây, Ha Yeon Soo khiến netizen không khỏi bất ngờ khi chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân, kể về việc bị quấy rối tình dục suốt nhiều năm liền và vừa nhận được lời xin lỗi của kẻ xấu sau 7 năm trời.

Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ: "Tôi đã đọc hết tất cả những lời bình luận từ mọi người bao gồm cả những chỉ trích các bạn đã gửi cho tôi trong bài viết về việc kiện một trang cafe cộng đồng. Tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Vào sáng nay, tôi đã công khai những tin nhắn độc hại từ cư dân mạng và đề nghị họ xuất hiện trên kênh Youtube của tôi. Thay vì kiện họ, tôi muốn trò chuyện và hỏi họ liệu có thể ngừng quấy rối tình dục tôi hay không".

Tình màn ảnh của Suho (EXO) tiết lộ bị quấy rối tình dục suốt 7 năm, giờ mới nhận được lời xin lỗi nhờ động thái cực gắt - Ảnh 2.

Ha Yeon Soo tiết lộ việc bị quấy rối tình dục suốt 7 năm trời

Tình màn ảnh của Suho (EXO) tiết lộ bị quấy rối tình dục suốt 7 năm, giờ mới nhận được lời xin lỗi nhờ động thái cực gắt - Ảnh 3.

Sau một thời gian dài bị quấy rối, nữ diễn viên cuối cùng cũng nhận được lời xin lỗi từ một kẻ ẩn danh.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Tôi không biết mặt họ, cũng không ghét những người này. Nhưng đây là lời xin lỗi đầu tiên tôi nhận được trong suốt 7 năm qua, sau khi chịu sự quấy rối từ những người này. Tôi tự hỏi tại sao trước đó tôi không nhận được lời xin lỗi nào cho đến khi tuyên bố sẽ khởi kiện họ. Tôi muốn tìm hiểu xem có một cách nào đó có thể ngăn chặn hành vi quấy rối tình dục hay không. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết dài này cũng như sự ủng hộ từ mọi người".

Ha Yeon Soo sinh năm 1990, bắt đầu bước chân vào showbiz từ khi còn rất nhỏ. Cô nàng được biết đến thông qua loạt tác phẩm như "Ngôi sao khoai tây", "Rich man", "Người vợ dũng cảm",... Ngoài diễn xuất nữ diễn viên còn lấn sân sang ca hát. Trước đây, nữ diễn viên từng vướng phải bị chỉ trích vì tỏ thái độ với fan và phải lên tiếng xin lỗi trên Instagram.

Tình màn ảnh của Suho (EXO) tiết lộ bị quấy rối tình dục suốt 7 năm, giờ mới nhận được lời xin lỗi nhờ động thái cực gắt - Ảnh 4.

Han Yeon Soo từng bị chỉ trích vì tỏ thái độ với fan trên mạng xã hội

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm