Tình huống lạ đời: Idol đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại mặt, hóa ra visual tiềm ẩn nhà YG

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/09/2020

Đọc xong câu chuyện dở khóc dở cười này, hàng loạt fan Kpop đều đứng dậy kiểm tra ngay "gia tài" album, poster quý giá của idol nhà mình.

Là fan Kpop, album, poster là những thứ quý giá thuộc về idol cần được nâng niu, bảo vệ. Hẳn fan Kpop nào cũng sẽ "lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa" nếu 1 ngày nọ chiếc poster in hình người thương bỗng bị hư hại vì lý do nào đó.

Ngày 14/9, 1 câu chuyện lạ và không kém phần dở khóc dở cười đã trở nên viral trên mạng xã hội Twitter. Chuyện là, 1 cô bạn nọ ở Indonesia vốn là fan Mino (WINNER), và cô có kha khá poster của anh chàng. Bẵng đi 1 thời gian, 1 ngày nọ cô phát hiện ra đám poster quý giá đã bị... mối ăn. Nhưng bằng 1 cách thần kỳ nào đó, lũ mối đáng ghét đã ăn sạch sẽ mọi thứ, chỉ còn chừa lại... gương mặt đẹp trai của Mino!

Tình huống lạ đời: Idol đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại mặt, hóa ra visual tiềm ẩn nhà YG - Ảnh 2.

Trong cái rủi có cái may là thật!

Tình huống lạ đời: Idol đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại mặt, hóa ra visual tiềm ẩn nhà YG - Ảnh 3.

Bằng 1 cách thần kỳ nào đó, gương mặt Mino vẫn còn nguyên vẹn

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút được hơn 1000 lượt share vì quá đỗi hài hước. Quả là tình huống không biết nên khóc hay cười, khóc vì poster đã hỏng, cười vì trong cái rủi có cái may, gương mặt đẹp đẽ của idol vẫn nguyên vẹn. 

Nhiều fan đùa rằng khuôn mặt đẹp trai của Mino làm lay động lòng người, lay cả lòng... mối, chính vì vậy chúng đã tha cho anh chàng. Tuy nhiên, chẳng ai muốn poster bị hỏng như vậy cả nên sau khi xem xong câu chuyện này, vô số fan Kpop đã đi kiểm tra ngay lại "gia tài" album, poster quý giá.

Gương mặt đẹp đẽ ấy đến mối cũng không dám... phạm thượng!

Không nằm trong danh sách những visual hàng đầu Kbiz, song Mino cũng là 1 nhan sắc tiềm ẩn. Mino có gương mặt nam tính, mạnh mẽ, xen lẫn chút sang trọng và sắc sảo. Khi cần chất lừ có chất lừ, lúc cần sang chảnh có sang chảnh, cười lên 1 cái là thành anh bạn trai nhà bên.

Mino chất lừ

Tình huống lạ đời: Idol đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại mặt, hóa ra visual tiềm ẩn nhà YG - Ảnh 6.

Mino tổng tài

Và cuối cùng là Mino bạn trai nhà bên khiến fan đổ rầm rầm

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm