"Tình địch" So Ji Sub - Quỷ vương Faker trở thành ngôi sao LMHT đầu tiên được làm mẫu đồ chơi sưu tầm riêng

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/06/2019

Super Play vừa cho ra mắt mẫu tượng đồ chơi sưu tầm phiên bản giới hạn Quỷ vương Faker. Đây chắc chắn sẽ là tin cực vui cho các fan của Faker cũng như những người hâm mộ LMHT nói riêng và cộng đồng eSports nói chung.

Cột mốc mang tính lịch sử của làng eSports, "ông vua" không ngai của làng game LMHT thế giới Faker đã được tôn vinh với một cách không thể đặc biệt hơn. Đế chế sản xuất đồ chơi Super Play đã công bố cho ra mắt mẫu đồ chơi phiên bản giới hạn hình tượng Faker. Một lần nữa, Faker lại trở nổi bật nhất, anh là chàng trai "bất tử" trong mắt các fan hâm mộ trên khắp thế giới. 

Tình địch So Ji Sub - Quỷ vương Faker trở thành ngôi sao LMHT đầu tiên được làm mẫu đồ chơi sưu tầm riêng - Ảnh 1.

Đây được coi là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Faker, anh rõ ràng nổi bật nhất trong số những người giỏi nhất ngay chính tại kinh đô Hàn Quốc - Nơi tập trung những game thủ LMHT sừng sỏ nhất, khốc liệt nhất thế giới. Faker là siêu sao của những siêu sao game LMHT, người từng có 3 lần vô địch thế giới.

Tình địch So Ji Sub - Quỷ vương Faker trở thành ngôi sao LMHT đầu tiên được làm mẫu đồ chơi sưu tầm riêng - Ảnh 2.

Hình ảnh Faker đã được nằm lòng trong cộng đồng LMHT thế giới!

"Sự thống trị của Faker đã truyền cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm đồ chơi sưu tập, nhưng không có sản phẩm nào tuyệt vời như chính phiên bản của anh ấy. 

Đây là một hình ảnh đặc biệt có ý nghĩa trong cộng đồng eSport, lần đầu tiên có một ngôi sao eSport được làm mẫu đồ chơi giới hạn và bán trên toàn thế giới" - Super Play cho biết trong ngày ra mắt.

Bức tượng sưu tập với hình ảnh khoanh tay, đeo kính khá quen thuộc nhưng có phần lạnh lùng như chính Faker khi "nhập" vào game và gieo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ. Tượng cao 11 cm và rộng 5.5 cm.

Tình địch So Ji Sub - Quỷ vương Faker trở thành ngôi sao LMHT đầu tiên được làm mẫu đồ chơi sưu tầm riêng - Ảnh 5.

Bức tượng được đóng hộp với phối màu đen đỏ cùng với dòng chữ "Faker" khá lớn, được in nổi bật ở trước.

Người hâm mộ có thể mua bức tượng này với giá 33,000 Won Hàn Quốc hoặc $33 USD (Khoảng 780.000 Vnđ) tại của hàng trực tuyến của Super Play.

Mặc dù đang trải qua những ngày tháng đáng quên nhất khi crush công khai hẹn hò cùng So Ji Sob, SKT T1 thì liên tiếp phải chịu những thất bại  Tuy nhiên, có thể nhờ sự kiện đặc biệt này, hy vọng Faker sẽ sớm lấy lại được phong độ, tinh thần để "gánh" SKT T1 tìm lại những chiến thắng!

Theo Dexerto

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày