Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up "chó đốm" ngộ nghĩnh

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 23/02/2020

Nữ phụ Oh Soo Ah kiêm "tình đầu" của Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon đã tạo sóng 1001 lần vì thái độ hai mặt, nhưng còn điều gì khiến hội chị em điên tiết hơn thế?

Không chỉ gây sốt vì kịch bản hấp dẫn lẫn tài diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ ngoài đời thực về kiểu tóc của "ông chủ nghị lực" Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) tới phong cách ăn mặc chất ngất của "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Thế nhưng, điều rơi vào tầm ngắm hội chị em ưa làm đẹp nhiều nhất lại chính là nữ phụ Oh Soo Ah (Kwon Nara).

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 1.

Nữ phụ Oh Soo Ah không hề bị "điên nữ" Jo Yi Seo "át vía".

Tưởng rằng sẽ ngớt lời khen ngợi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình chuẩn siêu mẫu, Oh Soo Ah lại "dính đạn" không hồi kế vì đôi môi "bôi son dở", không đều màu chỗ đậm chỗ nhạt khiến hội chị em "phát hờn". Lột xác với mái tóc dài cùng những bộ trang phục tôn vinh thân hình hoàn hảo khi trưởng thành, Oh Soo Ah lại mất điểm ở lỗi trang điểm không đáng có. Nhất là với một trưởng phòng, cánh tay phải đắc lực của chủ tịch Jang, điều này là không đáng có trong một bộ phim hoàn hảo tới từng đường nét như Tầng Lớp Itaewon. Đó còn chưa kể vì độ 4K của Netflix, làn da phấn loang lổ không đều màu của Oh Soo Ah cũng đã được bắt trọn khoảnh khắc.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 2.

Một số khán giả nữ đã lên tiếng vì vấn đề muôn thuở của hội chị em.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 3.

Nếu có thể bào chữa cho chuyện năm xưa giản dị nên đánh nhạt như vậy.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 4.

Thì ở những phân đoạn cận mặt khi nàng ta đã trưởng thành, phấn son tanh bành đi làm văn phòng, đôi môi đánh soi dở vẫn tiếp tục xuất hiện.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 5.

Chị gái không đủ tiền mua son dưỡng hay gì? Môi không đều màu ít nhất cũng không được nẻ chứ...

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 6.

Tiện đường vào nhà vệ sinh "tút tát" nhưng đôi môi vẫn rơi vào quên lãng.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 8.

Không quá đáng chú ý với hội anh em xem phim, nhưng là nỗi đau đầu của hội chị em, nhất là các khán giả nữ kĩ tính chuyện trang điểm.

Trong những tập gần nhất, câu chuyện yêu hay ghét Oh Soo Ah của khán giả bất ngờ được đưa lại về thế cân bằng. Nghi vấn liệu cô nàng có thực "ăn cháo đá bát" ân nhân, hai mặt giữa chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung) và Park Sae Ro Yi hay còn khuất tất gì sau đó, biên kịch vẫn chưa hé lộ thêm gợi ý nào để kéo người xem về một phe nhất định. Trước đây, người xem tưởng rằng đã có thể yên lòng về phe phản diện, khi phát hiện người báo cảnh sát chính là Oh Soo Ah.

Khán giả đã suýt "chốt" được phe phản diện.

Nhưng khi bí mật vỡ lở, hiểu lầm về Oh Soo Ah đã được xóa bỏ, khán giả lại được nhìn thấy một Park Sae Ro Yi chìm đắm không lối thoát trong tình yêu với Oh Soo Ah 10 năm và hơn thế nữa. Tiến tới tập 8 đi qua nửa chặng đường, khán giả vẫn còn quá mù mờ về câu chuyện của Oh Soo Ah lẫn hồi kết cho mối tình nghiệt ngã kéo dài hơn một thập kỉ này. Liệu điều gì sẽ xảy ra trong 8 tập còn lại, những cú "bẻ lái" không ngờ của biên kịch có thể sẽ lật bài nhân vật này theo một cách chẳng ai có thể ngờ tới.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 10.

Thế nhưng, chuyện gì có thể xảy ra trong 8 tập còn lại thì chỉ có biên kịch mới biết mà thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ biên kịch sẽ bẻ lái, để Soo Ah lên làm nữ chính?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Liệu điều gì sẽ xảy ra trong trận chiến quyền lực này, hãy đón xem tập tiếp theo của Tầng Lớp Itaewon vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7 ngày 22/2 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Tình đầu của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon khiến hội chị em bực mình vì tông make up chó đốm ngộ nghĩnh - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm