Tình cờ va phải thanh niên nổi tiếng với câu: "Sao mình phải trả lời bạn?" trên Tinder, cô gái muốn quẹt phải nhưng lại sợ bị hỏi khó

C., Theo Helino 13:30 16/01/2020

Gặp Robert Chen - một trong những cái tên từng gây bão MXH năm 2019 trên Tinder, cô nàng này lại chần chừ không biết nên quẹt trái hay quẹt phải đây.

Bên cạnh các loại MXH phổ biến thì dạo gần đây, giới trẻ đã phát hiện ra một sân chơi mới là Tinder. Đi đâu cũng thấy người ta bàn tán chuyện quẹt trái, quẹt phải rồi từng match người này, người kia ra sao. Thậm chí, dân tình còn lập hẳn group trên Facebook lên đến cả trăm nghìn thành viên để chia sẻ đủ chuyện trên trời dưới đất khi dùng Tinder.

Tình huống gây chú ý cộng đồng này mới đây thuộc về cô nàng có tên N.A. Chẳng là trong lúc lướt qua lướt lại trên Tinder thì cô nhìn thấy tên của nhân vật từng gây bão MXH hồi tháng 10 vừa rồi, Robert Chen.

Tình cờ va phải thanh niên nổi tiếng với câu: Sao mình phải trả lời bạn? trên Tinder, cô gái muốn quẹt phải nhưng lại sợ bị hỏi khó - Ảnh 1.

Robert Chen - anh chàng từng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

À. Nhắc lại một chút thì Robert Chen là chủ nhân của câu nói "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?" trong vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa. Sau lùm xùm đó, Robert bỗng nổi lên như một nhân vật được quan tâm trên MXH với hơn 21k lượt theo dõi.

Tình cờ gặp người nổi tiếng trên chốn hẹn hò này đúng là vui thật. Nhưng N.A lại chột dạ nghĩ thả tim xong lỡ match rồi inbox thì bị hỏi: "Tại sao tôi phải trả lời bạn" thì khó trả lời quá nên đành quẹt trái.

Tình cờ va phải thanh niên nổi tiếng với câu: Sao mình phải trả lời bạn? trên Tinder, cô gái muốn quẹt phải nhưng lại sợ bị hỏi khó - Ảnh 2.

Ngay dưới bài chia sẻ của N.A nhiều người tỏ ra khá thích thú và cũng hi vọng biết đâu sẽ tình cờ gặp người nổi tiếng trên Tinder.

Nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là tài khoản Tinder giả mạo Robert Chen nhé vì riêng Facebook cũng đã có vài chục cái nick như vậy rồi. Thế nên dùng gì thì dùng, chơi gì thì chơi, anh chị em cứ phải để cao cảnh giác kẻo bị dắt mũi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm