Tình cảm với Justin ngày càng sâu đậm, Hailey xóa hết "dấu vết" về mối quan hệ với Shawn Mendes

Tee, Theo Helino 16:38 29/06/2018

Mọi hình ảnh chụp với Shawn Mendes đã bị Hailey Baldwin xóa sạch khỏi tài khoản Instagram.

Hailey Baldwin vừa bị bắt gặp xóa hết mọi "dấu vết" về Shawn Mendes trên tài khoản Instagram của cô nàng. Các fan phát hiện mọi hình ảnh mà nàng mẫu 21 tuổi chụp cùng Shawn đã bị cô gỡ khỏi trang cá nhân, trong khi Shawn thì vẫn giữ ảnh của Hailey trên trang Instagram của anh.

Tình cảm với Justin ngày càng sâu đậm, Hailey xóa hết dấu vết về mối quan hệ với Shawn Mendes - Ảnh 1.

Hailey Baldwin sánh đôi bên Shawn Mendes tại Met Gala.

Tháng trước, khi Hailey và Shawn sánh đôi bên nhau trên thảm đỏ sự kiện Met Gala, nhiều người đều cho rằng họ đã xác nhận mối quan hệ tình cảm được đồn đoán suốt nhiều tháng qua. Tuy nhiên, Shawn nói rằng họ thật ra chỉ là bạn, hai người đi cùng nhau tại Met Gala là do mặc đồ của cùng nhà thiết kế.

Sau "mối tình tin đồn" với Shawn thì hiện tại, Hailey đang say đắm bên bạn trai cũ Justin Bieber và thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên phố.

Nguồn tin của trang Hollywood Life chia sẻ: "Justin tôn trọng Hailey quá nhiều để có thể đùa giỡn với cô ấy. Nếu anh ấy nghĩ rằng mọi chuyện chẳng đi đến đâu, Justin đã giữ cho quan hệ của họ ở mức bạn bè. Justin mong muốn có một cái kết đẹp cho chuyện tình cảm của mình, và anh ấy cảm thấy Hailey có thể mang lại cho mình hạnh phúc".

Tình cảm với Justin ngày càng sâu đậm, Hailey xóa hết dấu vết về mối quan hệ với Shawn Mendes - Ảnh 2.

Justin Bieber bên Hailey Baldwin.

Vài ngày trước khi được hỏi về việc Justin tái hợp với Hailey, Shawn đã trả lời với trang Etalk: "Tôi không biết họ có hẹn hò thật hay không. Tôi yêu quý cả hai người họ. Cả hai đều là những người rất tuyệt".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm