Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 18/01/2021

Quỷ Vương Faker luôn là cái tên được các đồng đội cũ nhắc đến khi đối đầu với T1.

Mùa giải mới đối với Faker đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Anh không được đánh chính trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2021 và sau đó lại phải chịu thất bại với tỉ số 2-1 trước DAMWON KIA. Thậm chí, nhiều khả năng Faker sẽ không còn chắc suất ra sân trong nhiều trận đấu sắp tới.

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu săn lùng Faker - Ảnh 1.

Dẫu vậy, kể từ hiện tại đến hết lượt đi thì tuần nào T1 cũng sẽ gặp lại những cựu tuyển thủ, và hầu hết trong số đó đều muốn được một lần đối đầu với Faker - người đồng đội cũ mà họ từng kề vai sát cánh.

Trước trận đấu với DWG KIA, Khan đã có một màn gáy khét khi tuyên bố: "Sang-hyeok à, chú mày 'rửa cái cổ' mà đợi anh cho anh đòn đi!". Kết quả là T1 và Faker... ăn đòn thật. Mới đây, đến lượt người cũ khác - Blank, cũng bày tỏ mong muốn được đánh bại Quỷ Vương.

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu săn lùng Faker - Ảnh 2.

Trong tuần thi đấu thứ 2 này, T1 sẽ gặp lại 2 người đi rừng cũ của mình là GEN Clid và KT Blank. Trong đó thì Blank tỏ ra khá thoải mái khi nhắc đến T1, anh chàng này kể về những lần lật kèo và bị lật kèo khi SKT (T1) đối đầu với KT - trận đấu nào cũng đầy kịch tính. Hiện tại, Blank là đội trưởng của KT nên rất nóng lòng đối đầu với đội trưởng cũ của mình là Faker.

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu săn lùng Faker - Ảnh 3.

Đến tuần thi đấu thứ 3, T1 sẽ tái ngộ với 2 cái tên AF Bang và LSB Effort. Trong bài phỏng vấn gần nhất, AF Bang đã nói rằng rất mong chờ đến cuộc đối đầu thú vị này. Anh đặc biệt hy vọng người thi đấu đường giữa trong trận đấu đó sẽ là T1 Faker.

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu săn lùng Faker - Ảnh 4.

Giống như Blank, Peanut cũng là "đàn anh" dẫn dắt các "đàn em" trong đội tuyển

Ở tuần thi đấu thứ 4, T1 sẽ chạm trán với người đi rừng cũ là Peanut - thủ lĩnh tinh thần của Nongshim RedForce (NS) có kinh nghiệm thi đấu bằng toàn bộ đồng đội hiện tại cộng lại. Vậy nên, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu kịch tính cho Peanut chứng minh bản thân tại LCK.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm