Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 22/11/2023

Tiếp tục mở rộng mạng bay đến với Australia, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Perth, Adelaide, hai thành phố lớn thứ tư và thứ năm của "xứ sở chuột túi" với TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phó Thủ hiến bang Tây Australia - Rita Saffioti, Bộ trưởng Du lịch bang Nam Australia - Zoe Bettison, Lãnh đạo sân bay Perth và sân bay Adelaide đã cùng chúc mừng đường bay mới của Vietjet.

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương chào đón những hành khách đầu tiên từ TP.HCM đi Perth, Adelaide

Với đường bay mới tới hai thành phố Perth, Adelaide, Vietjet là hãng hàng không khai thác 5 đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia, bao gồm Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide, với tổng cộng 58 chuyến bay mỗi tuần từ tháng 12/2023.

Perth là thành phố lớn thứ 4 tại "Xứ sở chuột túi", thủ phủ của bang Tây Australia, với khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hoá. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia và là thành phố lớn thứ 5 của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi, được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thức ăn và rượu vang, những bãi biển náo nhiệt và phân khu sản xuất lớn…

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng tặng quà lưu niệm cho hành khách trên chuyến bay khai trương

Đường bay mới của Vietjet với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần sẽ tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia và kết nối Australia với cả Ấn Độ, Đông Nam Á, Đông Á và xa hơn cùng mạng bay rộng khắp của Vietjet.

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 3.

Phi hành đoàn Vietjet trên hành trình kết nối Việt Nam với Perth, Adelaide

Đường bay mới của Vietjet được đông đảo khách hàng, người dân và lãnh đạo chính quyền các bang Tây Australia và Nam Australia chào đón nồng nhiệt. Vietjet cũng dành tặng khách hàng tuần lễ vàng từ 22 – 28/11/2023 với vé bay chỉ từ 0 đồng (*) trên khắp các đường bay trong nước và quốc tế, thời gian bay từ 1/1/2024 đến 31/10/2024 (**).

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 4.

Phi hành đoàn Vietjet trên hành trình kết nối Việt Nam với Perth, Adelaide

Những chuyến bay cùng tàu bay mới hiện đại, thân thiện môi trường, phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng những món ăn nóng tươi ngon organic, đặc sắc ẩm thực toàn cầu đang chờ đón bạn trên hành trình tới Australia. Đặc biệt, bay cùng Vietjet khách hàng còn nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để thỏa thích tích điểm, đổi quà.

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 5.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thịnh cùng lãnh đạo sân bay Perth đón chuyến bay khai trương

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 6.

Hành khách trên các chuyến bay khai trương hào hứng trước hành trình bay với những món quà thú vị của Vietjet

Ngoài ra, Vietjet còn có chương trình "Bay trước - Trả sau" mua vé máy bay trả góp trực tuyến, mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, nhanh chóng. Với chương trình này Vietjet giúp khách hàng "quẳng đi gánh lo tài chính", đặc biệt trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, để trở về quê hương đoàn tụ, đi du lịch, thăm thân… trong dịp lễ hội, Tết đến, Xuân về.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Trừ các dịp, lễ Tết, cao điểm từng thị trường

Tin vui: Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương - Ảnh 7.

Tàu bay Vietjet được chào đón với nghi thức vòi rồng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày