Nguyễn Tiến Nam biết nước ion kiềm không thể chữa được tất cả các bệnh, nhưng do hám lợi, Nam tư vấn cho các bệnh nhân điều trị nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thường xuyên lên xu hướng với những lời quảng cáo về loạt giày dép hàng hiệu của Mỹ và Châu Âu, ít ai ngờ "thanhstore" thực chất lại là một tổng kho đồ fake khổng lồ.
Công an phường Trảng Bàng (Tây Ninh) về việc truy tìm 2 đối tượng ngoại quốc đặc biệt nguy hiểm vừa gây án giết người tại TP.HCM. Đáng chú ý, lịch trình của 2 kẻ này được xác định là đã bắt taxi và vừa xuống xe ngay tại khu vực siêu thị Co.opmart Trảng Bàng.
Chính phủ ban hành Nghị định số 166/2026/NĐ-CP quy định hồ sơ, trình tự, thủ tục xác định tình trạng nghiện ma túy. Nghị định có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Công an tỉnh Hưng Yên cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ công an, quản giáo để gọi điện, nhắn tin lừa người có thân nhân đang bị tạm giữ, tạm giam chuyển tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.