Tin nhầm bạn, bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm nếm trải đủ cực hình, nào ngờ "khách làng chơi" lại ra tay giúp cô bé thay đổi vận mệnh

Nguyên Dũng TT, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 09/12/2021

Chỉ vì tin nhầm bạn mà bé gái 13 tuổi đã rơi vào động mại dâm và phải trải qua quãng thời gian kinh hoàng nhất trong cuộc đời. Cô bé cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ còn cơ hội gặp lại người thân cho đến 1 lần "đi khách" định mệnh.

Chu Trạch (tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi) sống ở thành phố Z, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, làm nghề kinh doanh. Ông cho biết nửa cuối năm nay, cô con gái 13 tuổi Tiểu Ái đã xin nghỉ học vì không chịu nổi áp lực học tập. Sau khi thôi học, cô bé muốn trải nghiệm cuộc sống nên đã lên thành phố Z làm việc.

Ông cho biết, vào giữa tháng 11/2021 tuy cô bé không về nhà nhưng vẫn thường xuyên điện thoại báo bình an để mẹ yên tâm. Vào ngày 24/11/2021, Tiểu Ái dùng 1 số lạ gọi cho bố nói rằng tâm trạng không tốt và xin ông 500 tệ (tương đương 1,8 triệu đồng) nhưng Chu Trạch không cho. Sau khi cúp máy, ông cảm thấy có gì đó không ổn, bèn gọi lại nhưng con gái không bắt máy.

Vào ngày 25/11/2021, ông Chu và vợ đã trình báo sự việc với đồn cảnh sát ở khu vực thành phố Z. Cảnh sát bấm gọi thử vào số lạ hôm qua thì Tiểu Ái bắt máy, cô bé nói mình đang ở thành phố Tây An, Trung Quốc chơi với bạn vài ngày rồi về. Những ngày sau, mặc dù mẹ Tiểu Ái có đôi lúc vẫn không gọi được cho con gái, nhưng cách 2 ngày Tiểu Ái vẫn nhắn tin để mẹ yên tâm. Cùng thời gian ấy, cô gái cũng nói rằng mình đã rời thành phố Tây An.

Tin nhầm bạn, bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm nếm trải đủ cực hình, nào ngờ khách làng chơi lại ra tay giúp cô thay đổi vận mệnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vào lúc 2h sáng ngày 5/12/2021, 1 số điện thoại lạ (mã vùng ở tỉnh khác) gọi liền 5 cuộc cho Chu Trạch, ông do dự 1 lúc rồi bấm nghe thì phát hiện đầu dây "cầu cứu" bên kia là con gái mình. May sao lúc đó ông vừa khéo có mặt ở thành phố Tây An. 1 lúc sau, 1 người đàn ông lạ mặt dẫn Tiểu Ái đến, lúc ấy ông mới biết sự thật kinh khủng mà con gái mình phải chịu đựng trong thời gian qua.

Tiểu Ái kể hơn nửa tháng trước, cô đã bị dụ đến thành phố Tây An, Trung Quốc và buộc phải "tiếp khách". Người đàn ông giải cứu cô gái chính là 1 "khách làng chơi" mà nhóm mại dâm xếp lịch cho cô. Khi phát hiện Tiểu Ái bị ép buộc bán dâm, vị khách này bèn tìm cách giải cứu cô.

"Con tôi còn chưa đủ 14 tuổi, sao chúng có thể tàn nhẫn như vậy!" - Bố nạn nhân đau xót nói.

Chu Trạch cho biết, ông đã vô cùng biết ơn ân nhân đã giải cứu con gái mình. Ngay sau đó, gia đình họ Chu đã trình báo sự việc lên cảnh sát.

"Họ khống chế ép tôi làm việc bằng cách đánh đập và chụp ảnh khỏa thân." - Nạn nhân Tiểu Ái kể lại trong nước mắt.

Tin nhầm bạn, bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm nếm trải đủ cực hình, nào ngờ khách làng chơi lại ra tay giúp cô thay đổi vận mệnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tiểu Ái kể rằng khi cô chỉ vừa mới làm việc 1 tuần ở thành phố Z, 1 người bạn học cũ đã "gọi hội" đến đánh cô. Để trả thù, cô đã nhờ bạn bè điện cho vài "anh em" đến giải quyết sòng phẳng. Ngày hôm sau, cảnh sát thành phố Z đã bắt những người đánh nhau gây mất trật tự công cộng, chỉ để lại Tiểu Ái cùng 2 người đàn ông.

"2 người ấy là bạn của bạn tôi, do vậy tôi không nghĩ họ sẽ làm hại mình." - Tiểu Ái nói.

Sau vụ ẩu đả, cô gái không còn nơi nào để đi. 2 người đàn ông kia đề nghị đưa cô đến thành phố Tây An, Trung Quốc làm phục vụ quán bar, họ nhấn mạnh rằng khách ở đó rất "văn minh, lịch sự" và thù lao cũng cao hơn so với công việc chân tay. Vào tối hôm đó, cô gái nghe theo và đi tới thành phố hoàn toàn xa lạ. Sáng sớm hôm sau, vừa tới nơi 2 người họ nói cô không hợp làm nhân viên phục vụ và bảo cô đi "tiếp khách", song Tiểu Ái không đồng ý. Thế nhưng vào hang cọp thì dễ, muốn ra thì khó vô cùng.

2 người đàn ông nọ vừa thuyết phục vừa dụ cô đến ngôi nhà gần trung tâm thương mại thành phố, bên trong có khoảng hơn chục người. 2 người phụ nữ trong nhóm kéo cô vào rồi bắt đầu đánh đập dã man. Sang ngày thứ 2 thấy Tiểu Ái vẫn chưa bỏ ý định chạy trốn, họ tiếp tục tra tấn rồi ép cô chụp ảnh khỏa thân.

"Nếu tôi bỏ chạy, họ sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng nên tôi rất sợ. Lúc đó tôi rất sợ hãi, tôi nghĩ sẽ không bao giờ được gặp lại gia đình mình nữa." - Nạn nhân nói.

Tiểu Ái cho biết, khi cô đến thành phố Tây An thì bị nhóm đối tượng đó thu điện thoại di động, chúng sợ cô báo với gia đình và gọi cảnh sát nên đưa cô sử dụng điện thoại của chúng.

"Chúng add WeChat của mẹ tôi rồi giám sát mỗi khi tôi gọi điện và nhắn tin với người nhà." - Tiểu Ái nói.

Tin nhầm bạn, bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm nếm trải đủ cực hình, nào ngờ khách làng chơi lại ra tay giúp cô thay đổi vận mệnh - Ảnh 3.

Vết thương trên da đầu Tiểu Ái tuy không lớn nhưng đã đóng vảy

Tiểu Ái sau đấy đã bị ép "đi khách" nhiều lần, nhóm đối tượng đưa cô đến khách sạn vào ban đêm rồi đón cô về vào lúc 6h sáng ngày hôm sau. Vào rạng sáng ngày 5/12/2021, cô được đưa đến 1 khách sạn phục vụ, tại đây vị "khách làng chơi" đã trở thành ân nhân đã giải cứu cô. Vào lúc 3h chiều ngày 5/12/2021, Tiểu Ái bước xuống xe cảnh sát và bật khóc khi nhìn thấy mẹ.

5h chiều ngày 5/12/2021, Tiểu Ái đã dẫn cảnh sát tới hang ổ của chúng. Mẹ nạn nhân khóc hết nước mắt khi chứng kiến nơi ở bẩn thỉu, đầy rác thải cùng nhiều vết thương trên thân thể con gái, bà không dám tưởng tượng những ngày qua con mình đã phải trải qua những gì.

Vào khoảng 10h tối cùng ngày, hơn 10 đối tượng liên quan đến vụ án lần lượt bị giải đến đồn cảnh sát, có 1 số vẫn còn là trẻ vị thành niên, trong đó có cả 2 người đàn ông đã lừa Tiểu Ái đến thành phố Tây An, Trung Quốc.

Vào trưa ngày 6/12/2021, 1 phóng viên của tờ China Commercial Daily đã gặp được Đại Hải - ân nhân của Tiểu Ái. Ngày 4/12/2021, Đại Hải cùng bạn đi uống rượu, trên đường về khách sạn đã được tài xế taxi giới thiệu 1 vài dịch vụ "giải khuây". Sau khi trở về khách sạn, trong lúc say xỉn, Đại Hải đã gọi thử và thanh toán luôn 1.000 tệ (tương đương 3,6 triệu đồng). Không lâu sau Tiểu Ái được đưa đến phòng của Đại Hải. Sau 1 vài câu chuyện trò, Đại Hải biết được cô bé còn chưa vị thành niên và bị ép đi bán dâm bèn ngỏ ý giúp đỡ. Tiểu Ái như người đuối nước gặp phao cứu nạn liền quyết định liều 1 phen. Đến 2h sáng, Tiểu Ái đã dùng điện thoại của Đại Hải để liên lạc với bố và 2 người đã lựa lúc vắng vẻ trốn khỏi khách sạn.

Tin nhầm bạn, bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm nếm trải đủ cực hình, nào ngờ khách làng chơi lại ra tay giúp cô thay đổi vận mệnh - Ảnh 4.

Vị "khách làng chơi" đã giải cứu cô bé khỏi động mại dâm (Ảnh minh họa)

Vào lúc 3h sáng, Đại Hải gọi đến số "phục vụ", nói rằng Tiểu Ái tranh thủ đi mua thuốc lá rồi tự ý rời khách sạn. Vào lúc 5h22' chiều ngày 5/12/2021, Đại Hải nhận được 1 tin nhắn văn bản đe dọa.

Đại Hải nói rằng mình cũng đã là bố trẻ con, hôm đó do quá say nên mới bấm gọi thử, khi biết hoàn cảnh của Tiểu Ái bèn cảm thấy hổ thẹn và thương cảm vô cùng, sau đó đã hạ quyết tâm cứu lấy cô bé.

Vào ngày 7/12/2021, chi nhánh quận Nhạn Tháp thuộc Sở công an thành phố Tây An, Trung Quốc đã đăng 1 thông cáo qua Weibo chính thức với nội dung: Vào khoảng 3h30' rạng sáng ngày 5/12/2021, đồn cảnh sát đường Tiểu Trại thuộc văn phòng công an tỉnh Tây An, Trung Quốc nhận được cuộc gọi khẩn của Chu Trạch tố cáo việc con gái Tiểu Ái bị ép làm gái mại dâm. Sau khi nhận được cuộc gọi, chi cục lập tức cử người đi điều tra, đến khoảng 20h30' tối cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi phạm Khang Mỗ Kiệt và Lưu Mỗ Đình cùng 7 người nữa đang trên đường tháo chạy.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm