Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 08/09/2021

Đây là tín hiệu đáng mừng cho Thuỳ Tiên trước khi chinh chiến tại Miss Grand International 2021.

Chỉ còn vài tháng nữa, top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ lên đường đi chinh chiến tại Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Thái Lan. Suốt thời gian qua, người đẹp cũng chăm chỉ tập luyện và trau dồi những kỹ năng để có thể đem đến màn trình diễn xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vừa chào sân, một chuyên trang sắc đẹp cũng thể hiện sự kỳ vọng dành cho người đẹp Việt Nam. Cụ thể, trong danh sách dự đoán những thí sinh sáng giá của một chuyên trang sắc đẹp có tiếng, Thuỳ Tiên được xếp ở vị trí thứ 7. Tín hiệu này đã khiến nhiều khán giả cho rằng, Thuỳ Tiên hoàn toàn có khả năng sẽ mang về thành tích nổi bật cho Việt Nam trong mùa giải năm nay. 

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 2.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt top tại Miss Grand International 2021

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 3.
Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 4.

Nhiều diễn đàn khác cũng ưu ái xếp đại diện Việt Nam trong top 10

Ngoài ra, thông tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức tại Thái Lan càng khiến người hâm mộ nhan sắc phấn khích, mong Thuỳ Tiên sẽ lập thành tích như H'Hen Niê từng có được. 

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên dù chỉ vừa chạm mốc 23 tuổi nhưng có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, mỹ nhân 9X này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không mang về thành tích cao.

Sau thời gian học hỏi thêm kỹ năng và hoàn thiện bản thân từ catwalk, ngoại ngữ... Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được kỳ vọng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa tại Miss Grand International 2020.

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 5.
Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 6.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế nhưng chưa đạt kết quả cao. Lần trở lại này cô nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 7.

Người đẹp còn tham gia nhiều dự án cộng đồng

Nhan sắc đời thường gây chú ý của Thuỳ Tiên

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm