Tìm việc bán quần áo trên mạng, 2 cô gái bị ép tiếp khách karaoke

Thái Sơn, Theo VOV 22:19 23/07/2022

Tại trụ sở Công an, 2 nạn nhân (SN 2007 và 2006) cho biết do không còn đi học nên đã lên mạng tìm việc làm bán quần áo. Khi đến địa điểm hẹn thì mới biết không phải bán quần áo mà bị các đối tượng ép tiếp khách cho quán karaoke Linh Nga.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Trước đó, khoảng 22h ngày 13/7, nhận được tin báo của người nhà nạn nhân ở Nam Định về việc 2 cháu gái đang đi trên xe ô tô không rõ biển số di chuyển trên đường cao tốc theo hướng Hà Nội - Lạng Sơn, lực lượng Công an đã triển khai phương án dừng các phương tiện để kiểm tra.

Sau 30 phút, đã phát hiện trên xe ô tô INOVA 7 chỗ có 2 người con gái ra tín hiệu cầu cứu. Lực lượng Công an đã xác minh tại chỗ và đưa toàn bộ người trên xe cùng phương tiện về trụ sở để điều tra làm rõ.

Tại trụ sở Công an, 2 nạn nhân (SN 2007 và 2006) cho biết do không còn đi học nên đã lên mạng tìm việc làm bán quần áo. Khi đến địa điểm hẹn thì mới biết không phải bán quần áo mà bị các đối tượng ép tiếp khách cho quán karaoke Linh Nga (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

2 nạn nhân không đồng ý và xin được về nhà nhưng đã bị các đối tượng đánh đập, dọa nạt và nhốt trong phòng, sau đó bị ép lên xe đến quán karaoke khác.

Theo lời khai của các đối tượng, qua mạng xã hội Hứa Mạnh Cường (SN 2001, trú tại thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) biết quán karaoke Linh Nga có nhu cầu chuyển giao 2 nữ nhân viên phục vụ tại quán hát với số tiền 9 triệu đồng/người.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm