Tìm thấy túi xách và điện thoại của 2 du khách bị lũ cuốn mất tích ở Lâm Đồng

Đình Thi, Theo Người lao động 16:19 30/11/2020

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tích cực khoanh vùng tìm kiếm 2 nạn nhân là du khách bị nước lũ cuốn trôi khi tham gia tour khám phá Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà.

Chiều 30-11, ông Phạm Phú Ty, Phó trưởng Công an huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), thông tin đơn vị chức năng vẫn đang huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm cứu nạn 2 nạn nhân là du khách bị nước lũ cuốn trôi mất tích xảy ra trên địa bàn vào chiều qua (29-11).

Nghẹt thở tìm kiếm 2 du khách bị nước lũ cuốn trôi ở huyện Lạc Dương

"Sau hơn 1 ngày khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng mới tìm được túi xách, balo và điện thoại của 2 nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi. Vị trí cách nạn nhân gặp nạn khoảng 1,2km, hiện lực lượng chức năng đang tích cực khoanh vùng tìm kiếm các nạn nhân, hy vọng sẽ có kết quả sớm nhất có thể" - ông Ty nói.

Tìm thấy túi xách và điện thoại của 2 du khách bị lũ cuốn mất tích ở Lâm Đồng - Ảnh 2.

1 trong 2 túi xách của 2 nạn nhân là du khách bị nước lũ cuốn trôi

Cùng ngày, ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết: "Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ kiểm tra tính pháp lý và trách nhiệm các bên đã tổ chức tour du lịch để xảy ra sự cố nghiêm trọng này. Hiện, Phòng Quản lý du lịch trực thuộc sở vào cuộc kiểm tra các sai phạm liên quan".

Tìm thấy túi xách và điện thoại của 2 du khách bị lũ cuốn mất tích ở Lâm Đồng - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng vừa tìm thấy balo của du khách bị nước lũ cuốn trôi cách vị trí gặp nạn 1,2km

Tìm thấy túi xách và điện thoại của 2 du khách bị lũ cuốn mất tích ở Lâm Đồng - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 du khách mất tích

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, 4 du khách tham gia tour khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà không may bị nước lũ cuốn trôi làm 2 người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, nhóm du khách gồm 4 người đến từ TP.HCM, khi đang băng qua sông Đa Nhim, đoạn gần làng Đưng K’si, xã Đạ Chais thì bị lũ cuốn. Có 2 người may mắn bám vào cây rừng, được lực lượng cứu hộ cứu nạn giải cứu an toàn, 2 người khác hiện vẫn mất tích.

Hai nạn nhân bị nước cuốn mất tích là H.M. và Q.Tr.

Tìm thấy túi xách và điện thoại của 2 du khách bị lũ cuốn mất tích ở Lâm Đồng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm