Tìm thấy chiếc bình kì lạ trong phòng khách, cô gái tra hỏi bạn trai mới biết gã dùng "hài cốt" của mình để đi ngoại tình

imacho, Theo Tổ Quốc 17:00 05/03/2021

Một người phụ nữ mới đây đã tìm thấy một chiếc bình ở phòng khách và món đồ đó cũng tố cáo hành vi lừa dối từ gã bạn trai tồi tệ của cô.

Câu chuyện này được "chính chủ" có tên là Brooke Ash đăng tải trên mạng xã hội TikTok để trả lời cho topic được đưa ra bởi một người dùng khác, là khi nào thì bạn biết tình yêu của mình đi đến hồi kết.

Theo lời kể của Brooke trong clip, cô nàng tìm được một chiếc bình nên đã mang ra hỏi bạn trai và yêu cầu anh giải thích về món đồ. Khi ấy, người yêu của Brooke bị cứng họng, gương mặt thì lộ rõ vẻ hoảng hốt. Không mất quá lâu để Brooke phát hiện gã bạn trai tồi đã dùng chiếc bình ấy để lừa dối cô, qua lại với người phụ nữ khác.

Người phụ nữ vạch mặt gã bạn trai tồi sử dụng "hài cốt" của cô để ngoại tình và lừa dối nhiều cô gái khác

Tìm thấy chiếc bình kì lạ trong phòng khách, cô gái tra hỏi bạn trai mới biết gã dùng hài cốt của mình để đi ngoại tình - Ảnh 2.

Đoạn clip của Brooke nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng TikTok

Theo lời kể của Brooke, kế hoạch của bạn trai cô (giờ đã cũ) là đặt chiếc bình ở phòng khách nơi dễ thấy nhất để mỗi khi đưa người con gái nào khác về nhà, hắn có thể nói chiếc bình chứa "hài cốt" của bạn gái (chính là Brooke) đã không may qua đời.

Viện cớ này, gã bạn trai của Brooke không cần phải giải thích vì sao trong nhà hắn vẫn treo ảnh chụp với Brooke và lý do nơi đây được trang hoàng theo phong cách khá nữ tính. Vừa đóng vai người đàn ông chung tình ôm hoài mối tình dang dở với bạn gái đã khuất (nghe cũng đáng thương phết), vừa không phải tốn công thay đổi kiến trúc trong nhà để người yêu khỏi nghi ngờ, lại vừa thoải mái qua lại với nhiều cô gái khác, "hời" nhất là anh bạn trai Brooke rồi còn gì!

Tìm thấy chiếc bình kì lạ trong phòng khách, cô gái tra hỏi bạn trai mới biết gã dùng hài cốt của mình để đi ngoại tình - Ảnh 3.

Chiếc bình đựng "hài cốt" của Brooke

Đoạn clip của Brooke đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok, cùng loạt bình luận của đông đảo dân mạng. "Hãy tưởng tượng gương mặt của họ khi cô bước vào nhà xem rồi hắn ta sẽ nói gì? 'Đó là hồn ma của bạn gái cũ của anh, cô ấy vẫn chưa buông tha anh' - thế này à?" - trích bình luận của một dân mạng.

Một người khác thì cho biết họ không đứng về phía gã bạn trai dối trá kia nhưng nói rằng ý tưởng đem "hài cốt" ra để lừa dối vô cùng sáng tạo, không ai có thể nghĩ đến.

Không rõ bạn trai của Brooke đã sử dụng "chiêu" này lừa dối người yêu được bao lâu nhưng hy vọng là Brooke phát hiện ra sớm để còn tống khứ gã này ra khỏi cuộc đời mình ngay lập tức.

Nguồn: Unilad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm