Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới!

ON, Theo Helino 17:50 15/02/2019

Nam thần và nữ thần đại diện nhan sắc của Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim đã lộ diện.

Trên trang mạng xã hội The Qoo vừa qua, cư dân mạng đã đồng loạt tham gia vào cuộc bình chọn idol Kpop sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Đây là ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn, rất nhiều ngôi sao đình đám như Tzuyu, Chaeyoung (TWICE), Jeon Somi, Taemin (SHINee), Ong Seong Woo, Mino (WINNER), Sungjae (BTOB) từng theo học và tốt nghiệp.

Theo đó, không ngoài mong đợi, nữ thần Tzuyu (TWICE) và Cha Eun Woo (ASTRO) chính là 2 đại diện xuất sắc nhất về nhan sắc. Tzuyu là một trong những học sinh tốt nghiệp trường trung học Hanlim cùng Chaeyoung (TWICE) trong ngành Âm nhạc ứng dụng, trong khi đó Cha Eun Woo là tiền bối mà bao học sinh trung học mê mẩn, ao ước được tiếp xúc một lần. 

Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 1.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 2.

Tzuyu được tôn làm nữ thần nhan sắc của trường Hanlim

Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 3.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 4.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 5.

Còn Cha Eun Woo là nam thần sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất ngôi trường này

Đây đều là 2 gương mặt nổi tiếng châu Á vì sở hữu ngoại hình xuất chúng. Trong khi Tzuyu từng đứng hạng đầu trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới thì Cha Eun Woo lại là mỹ nam điển trai nhất Kpop hiện giờ.

Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 6.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 7.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 8.

Cha Eun Woo sở hữu gương mặt đến các nữ thần Kpop cũng phải ghen tị

Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 11.
Tìm ra nữ thần, nam thần của trường trung học nghệ thuật nổi tiếng xứ Hàn: Thì ra là mỹ nhân đẹp nhất thế giới! - Ảnh 12.

Tzuyu là mỹ nhân nổi tiếng nhất về nhan sắc hiện nay trong thế hệ idol thứ 3

Nguồn: The Qoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm