Tìm ra nguyên do nữ diễn viên Hàn bị đâm liên hoàn đến tử vong: Không phải do chồng mà ở thói quen nhiều người mắc phải

OFF, Theo Helino 08:37 17/05/2019

Chi tiết mới về vụ nữ diễn viên Hàn 28 tuổi kiêm cựu idol Kpop Han Ji Seong bị đâm liên hoàn trên đường cao tốc đã được hé lộ.

Ngày 8/5 vừa qua, vụ tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên 28 tuổi kiêm cựu idol Kpop Han Ji Seong đã khiến dư luận dậy sóng. Han Ji Seong bị đâm liên hoàn vào ngày 6/5 sau khi dừng xe ở giữa làn phải đường cao tốc đi đến sân bay quốc tế Incheon để cho chồng đi vệ sinh. Ngay sau khi vụ việc lên trang nhất của các trang báo, chồng của Han trở thành nhân vật đáng nghi nhất. Tuy nhiên theo CBS Nocut News vào ngày hôm nay, nguyên nhân cốt lõi dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này đã được tiết lộ và người chồng không phải là nguồn cơn như công chúng vẫn nghi ngờ.

Tìm ra nguyên nhân nữ diễn viên Hàn bị đâm liên hoàn đến tử vong: Không phải do chồng mà ở thói quen đáng lên án - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Hàn 28 tuổi qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc Han Ji Seong

Tìm ra nguyên nhân nữ diễn viên Hàn bị đâm liên hoàn đến tử vong: Không phải do chồng mà ở thói quen đáng lên án - Ảnh 2.

Theo thông tin từ CBS, cảnh sát đã khám nghiệm tử thi và phát hiện ra nồng độ cồn trong máu của nữ diễn viên xấp xỉ 0,1%, đủ để tước giấy phép lái xe ở Hàn Quốc. Vụ tai nạn liên hoàn diễn ra vào khoảng 3:52 phút sáng ngày 6/5 trên trục đường cao tốc dẫn đến sân bay quốc tế Incheon. Khi dừng xe lại cho chồng đi vệ sinh, Han Ji Seong lại tấp phương tiện vào ngay giữa làn thứ 2 của đường cao tốc 3 làn chứ không đỗ vào khu vực rìa đường. Sau đó, nữ diễn viên đã ra khỏi xe và đi đến phía cốp xe.

Một tài xế taxi đã nhìn thấy chồng của Han rời khỏi xe và nhanh chóng chuyển làn nên mới xảy ra va chạm với Han Ji Seong. Lúc này, nữ diễn viên đã bị ngã và va chạm với một phương tiện khác nữa.

Người chồng đã trình báo với cảnh sát rằng bản thân đã uống rượu nhưng không rõ rằng vợ mình có uống hay không và không hiểu tại sao cô lại tấp xe ở giữa đường cao tốc. Hóa ra, Han Ji Seong đã uống rượu và lái xe trong tình trạng nồng độ cồn trong máu vượt mức quy định.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về nguyên nhân cái chết của Han Ji Seong. 2 tài xế điều khiến phương tiện đâm nạn nhân đã bị buộc tội vì ngộ sát. Án phạt của họ sẽ thay đổi tuỳ theo kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng.

Nguồn: SBS funE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm