Tìm ra "lớp nhà người ta" ra trường 5 năm đi họp lớp quân số vẫn gần như đầy đủ, tất cả nằm ở bí quyết độc quyền này!

Đông, Theo Thể thao Văn hóa 00:04 31/01/2023

Bạn đã từng mơ ước sẽ được tham gia một buổi họp lớp đông đủ các thành viên như thế này chưa?

Thời học sinh luôn là quãng thời gian vui vẻ nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người. Dù có trưởng thành thì sâu trong thâm tâm chúng ta đều luôn ao ước được một lần quay trở lại khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp ấy. Tiếc rằng, chúng ta chỉ có thể níu kéo lại thời học sinh qua những buổi họp lớp ngắn ngủi. Cảm giác ra trường đi làm rồi vẫn được tụ họp với những đứa bạn cũ, được cùng nhau ôn lại kỉ niệm vui buồn, được chia sẻ với nhau về cuộc sống hiện tại nghe chừng thú vị lắm.

Nhưng thực tế đôi khi khác xa so với lý thuyết bởi câu chuyện giữ được mối quan hệ thân thiết với bạn cùng lớp, có tổ chức được các buổi họp lớp tề tựu đủ các thành viên sau khi ra trường là điều không hề đơn giản. Cảnh tượng bạn học cũ "tàng hình" trong những bức ảnh họp lớp đầu năm không còn là điều hiếm gặp. Dẫu vậy, không phải không có ngoại lệ.

Mới đây, dân tình đang được dịp xuýt xoa trước loạt ảnh họp lớp của một lớp họp ở tại Quảng Ngãi. Được biết, lớp học này dù đã tốt nghiệp 5 năm nhưng họ vẫn giữ được liên lạc và mối quan hệ thân thiết với nhau khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Tìm ra lớp nhà người ta ra trường 5 năm đi họp lớp quân số vẫn gần như đầy đủ, tất cả nằm ở bí quyết độc quyền này! - Ảnh 1.

Dù đã tốt nghiệp 5 năm nhưng tập thể này vẫn giữ được liên lạc và mối quan hệ thân thiết với nhau

Cô nàng Tường Tâm - người đăng tải những bức ảnh này lên mạng và cũng là thành viên của lớp cho biết "lớp nhà người ta" này là tập thể lớp A1 niên khoá 2015-2018 của trường THPT Sơn Mỹ, Quảng Ngãi. Ra trường 5 năm, nhưng năm nào mỗi dịp Tết đến, Xuân về là các thành viên trong lớp Tường Tâm lại tụ họp nhau lại để đi thăm thầy cô, ăn uống, chụp ảnh kỉ niệm...

"Mình chỉ còn giữ được ảnh chụp 3 năm gần nhất còn 2 năm trước đó nữa thì mất tiêu rồi. Năm 2021, quân số tham gia buổi họp lớp đầu năm của bọn mình là 31/36. Năm 2022 là 32/36 còn năm 2023 mới đây là 31/36", Tường Tâm chia sẻ.

Tìm ra lớp nhà người ta ra trường 5 năm đi họp lớp quân số vẫn gần như đầy đủ, tất cả nằm ở bí quyết độc quyền này! - Ảnh 3.

Bức ảnh "gây bão" của tập thể lớp A1

Chứng kiến buổi họp lớp đông đủ thành viên như vậy, nhiều người tỏ rõ sự ngưỡng mộ mà nhiệt tình "xin vía". Nhưng theo chủ nhân của bức ảnh này - cô nàng Tường Tâm, để mọi người nhiệt tình tham gia như vậy thật ra "chẳng có bí quyết gì độc đáo cả", chủ yếu là... mong muốn của mọi người. Hơn nữa, vì phần lớn lớp của cô nàng chưa có gia đình nên việc sắp xếp gặp nhau thường dễ dàng hơn.

Về lịch trình một buổi họp lớp, theo Tường Tâm cũng là "không có gì đặc biệt": "Lớp mình sẽ sắp xếp đi thăm thầy cô, đi ăn, chụp ảnh kỉ niệm rồi đi cafe tám chuyện, vậy thôi".

Tìm ra lớp nhà người ta ra trường 5 năm đi họp lớp quân số vẫn gần như đầy đủ, tất cả nằm ở bí quyết độc quyền này! - Ảnh 4.

Tường Tâm mong ước tập thể lớp của mình sẽ mãi gắn bó thân thiết với nhau

Trong tương lai, Tường Tâm mong ước tập thể lớp của mình sẽ mãi gắn bó thân thiết với nhau để khoảnh khắc tươi đẹp của thời học trò sôi nổi sẽ sống mãi trong mỗi cô, cậu học trò lớp A1 năm nào.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm