Tìm ra cặp "sinh đôi" bất ngờ nhất Hollywood: Cạo đầu hay tóc dài đều giống như đúc, ai ngờ là 2 nhân vật siêu quyền lực này

Lucy, Theo Helino 12:00 20/04/2019

Người hâm mộ của hai ngôi sao Hollywood đều tỏ ra vô cùng thích thú với phát hiện mới này.

Sáng nay, Katy Perry đã đăng lên mạng xã hội Instagram một tấm hình tự sướng để khoe kiểu tóc mới. Dân tình được dịp ngỡ ngàng vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của nữ ca sĩ khi để kiểu tóc vàng bạch kim, xoăn nhẹ và dài ngang vai. Vậy là sau một thời gian dài trung thành với tóc tém cá tính, Katy Perry đã yêu kiều và nữ tính trở lại.

Tìm ra cặp sinh đôi bất ngờ nhất Hollywood: Cạo đầu hay tóc dài đều giống như đúc, ai ngờ là 2 nhân vật siêu quyền lực này - Ảnh 1.

Katy Perry xinh đẹp bất ngờ khi nối tóc dài

Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ, nhiều người hâm mộ còn nhận ra một điều vô cùng thú vị khác. Kiểu tóc Katy Perry đang để hiện tại khá giống kiểu tóc "Hannah Montana" mà Miley Cyrus mới làm gần đây. Cư dân mạng đều cho rằng hai cô nàng có nhiều nét tương đồng. Đặc biệt, khi để cùng một kiểu tóc, hai người trong chẳng khác nào một cặp sinh đôi.

Tìm ra cặp sinh đôi bất ngờ nhất Hollywood: Cạo đầu hay tóc dài đều giống như đúc, ai ngờ là 2 nhân vật siêu quyền lực này - Ảnh 2.

Miley Cyrus cũng vừa để kiểu tóc tương tự cách đây không lâu

Đây không phải lần đầu tiên Katy Perry và Miley Cyrus được nhận xét giống nhau như tạc. Thời điểm Katy Perry mới xuống tóc, cộng đồng mạng đã nháo nhào một phen vì bức ảnh so sánh góc nghiêng của nữ ca sĩ cùng hình ảnh Miley Cyrus thời vẫn còn nổi loạn.

Tìm ra cặp sinh đôi bất ngờ nhất Hollywood: Cạo đầu hay tóc dài đều giống như đúc, ai ngờ là 2 nhân vật siêu quyền lực này - Ảnh 3.
Tìm ra cặp sinh đôi bất ngờ nhất Hollywood: Cạo đầu hay tóc dài đều giống như đúc, ai ngờ là 2 nhân vật siêu quyền lực này - Ảnh 4.

Khi nhìn thấy bức ảnh trên, nhiều người thậm chí còn không thể phân biệt nổi đâu là Miley Cyrus và đâu là Katy Perry?

Được biết, mối quan hệ của Miley Cyrus và Katy Perry cũng thân thiết và tốt đẹp chẳng khác gì chị em một nhà. Trong quá khứ, Miley Cyrus từng gây bão với hành động hôn môi Katy Perry ngay trong concert. Từ đó cho đến nay, tình bạn giữa Miley và Katy vẫn được liệt vào danh sách những tình bạn đẹp tại Hollywood.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm