Tìm nơi vắng vẻ nhưng lãng mạn để chụp ảnh kỷ yếu, cô gái quay lại bắt gặp cảnh tượng "nóng mắt" không biết phải giải quyết ra sao

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:51 01/10/2020

Sau khi kết thúc quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, ai cũng mong có những tấm ảnh kỷ yếu ấn tượng để làm kỷ niệm nhưng bức ảnh "để đời" kiểu này có lẽ không phải ai cũng muốn lưu lại...

Theo Cosmopolitan, cuối tháng 8 năm 2016, cô nàng Jillian Henry, khi ấy 17 tuổi chuẩn bị tốt nghiệp trường trung học South Eugene, bang Oregon (Mỹ). Vì muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ thời thanh xuân tươi đẹp, Jillian đã tìm đến một nơi phong cảnh thiên nhiên lãng mạn bên bờ sông Willamette và thuê hẳn nhiếp ảnh gia đến chụp. Thế nhưng, những bức ảnh ấy lại bị phá hỏng vì một "kẻ phá đám" bất đắc dĩ.

Trong lúc Jillian đang mải mê tạo dáng thì bạn của cô đồng thời cũng là nhiếp ảnh gia, Elena Nesbit bất ngờ phát hiện một người đàn ông khỏa thân dắt theo chú chó cưng đi ra từ bụi cây phía sau lưng Jillian.

Jillian ngoảnh lại và cũng không thể nhịn cười trước khoảnh khắc "đỏ mặt" này.

Tìm nơi vắng vẻ nhưng lãng mạn để chụp ảnh kỷ yếu, cô gái quay lại bắt gặp cảnh tượng nóng mắt không biết phải giải quyết ra sao - Ảnh 1.

Bức ảnh kỷ yếu bên bờ sông đã trở nên viral cực mạnh trên mạng xã hội vì sự xuất hiện của "kẻ phá đám".

Sau khi trở về nhà, Jillian đã đăng tải 2 bức ảnh đặc biệt của mình lên Twitter với dòng chú thích: "Rất yêu những bức ảnh kỷ yếu của tôi".

Ngay lập tức, bức ảnh được lan truyền chóng mặt khắp cộng đồng mạng với 43.300 lượt retweet, 116.500 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Nhớ lại khoảnh khắc ngượng ngùng ấy, Jillian cho biết cả cô và người bạn đi cùng đều không biết phải làm gì ngoại trừ việc đứng cười.

Tìm nơi vắng vẻ nhưng lãng mạn để chụp ảnh kỷ yếu, cô gái quay lại bắt gặp cảnh tượng nóng mắt không biết phải giải quyết ra sao - Ảnh 2.

Cả Jillian và cô bạn chẳng biết làm sao ngoài việc đứng cười ngượng ngùng rồi đi chỗ khác chụp ảnh.

"Tôi đã đăng tải các bức ảnh và thích thú khi chúng nhận được sự chú ý của nhiều người. Sau đó tôi ra ngoài vài giờ, khi quay lại, số lượt thích đã lên tới vài nghìn và cứ thế tăng lên. Tôi không thể ngờ chúng lại được quan tâm đến như thế", Jillian nói.

Theo BuzzFeed, cư dân mạng cũng ấn tượng với bức ảnh và tweet tới tấp khiến Jillian phải tắt chức năng nhận thông báo từ điện thoại. Jillian nói với BuzzFeed: "Ban đầu, chúng tôi không để ý kỹ phía sau mình vì có nhiều người ở gần đó. Sau đó nhiều người rời đi nên tôi nghĩ là vì họ cảm thấy bất tiện".

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14