Tìm kiếm cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội trong đêm

PV, Theo VTV 09:54 18/08/2022

Lực lượng cứu hộ vẫn đang ngày đêm tổ chức tìm kiếm cô gái trẻ L.H.N mất tích hơn 1 tháng qua tại khu vực cầu Cù Sơn (Hà Nội).

Liên quan vụ cô gái trẻ L.H.N. ở xã Hợp Đồng (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) được gia đình báo mất tích từ ngày 14/7, trong ngày và đêm 17/8, đội cứu hộ 116 đã tiến hành tìm kiếm người mất tích tại khu vực cầu Cù Sơn bắc qua sông Đáy (Hoài Đức, Hà Nội).

Tìm kiếm cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội trong đêm - Ảnh 1.

Các thành viên đội cứu hộ 116 tìm kiếm thiếu nữ mất tích bí ẩn ở Hà Nội trong đêm

Khu vực cầu Cù Sơn là nơi phát hiện túi xách của cô gái mất tích. Nhiều ngày nay, gia đình cô gái thường xuyên có mặt tại đây cùng người dân và lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có nhiều kết quả.

Trong 3 ngày gần đây mưa lớn, nước dâng cao khiến việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Khoảng 20 thành viên chính trong đội cứu hộ 116 và sự hỗ trợ của người dân dự kiến tìm kiếm trong hai ngày 17 và 18. Đội tìm kiếm dưới nước có 2 ca nô cùng thiết bị tìm kiếm cao cấp như camera ghi hình dưới nước. Đội trên bờ sẽ tìm kiếm kỹ khu vực mép sông.

Chia sẻ về việc tìm kiếm cô gái mất tích trên MXH, đội cứu hộ 116 cho biết: "Dù ngày hay đêm, đã làm là đội 116 làm hết mình. Còn thấy được hay không cũng do nhiều yếu tố".

Tìm kiếm cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội trong đêm - Ảnh 2.

Khu vực cầu Cù Sơn là địa điểm phát hiện túi xách của cô gái mất tích đã được gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nhiều lần

Đội trưởng đội cứu hộ cứu nạn 116 cũng cho biết thêm, trước khi công cuộc tìm kiếm của đội chính thức bắt đầu, đội đã khảo sát địa hình, đồng thời thu thập thêm thông tin từ gia đình cô gái, từ đó đưa ra hướng tìm kiếm phù hợp.

Trước đó, theo lời người thân chia sẻ, H.N. ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội lúc 20h ngày 14/7. Khi đi, H.N mặc quần áo sáng màu, đi xe Honda Vision màu đen, BKS 29X1-52.817. Qua quá trình xác minh, lực lượng chức năng đã tìm được chiếc xe máy của H.N. nhưng cô gái thì vẫn bặt vô âm tín.

Tìm kiếm cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội trong đêm - Ảnh 3.

Hàng trăm người dân từ khắp nơi đổ về khu vực cầu Cù Sơn theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm. Ảnh: Dân trí

Khu vực cầu Cù Sơn là một trong số những địa điểm đã được gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nhiều lần. Theo lời kể của người dân ở đây, khi nhận được thông tin rằng H.N cùng người yêu cũ tên T.N.T (SN 1997) đã từng xuất hiện tại địa bàn này trước khi cô mất tích, người dân đã phối hợp tìm kiếm cả dưới nước và trên bờ nhưng không tìm thấy thêm bất cứ manh mối nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm