TikToker mượn đồ bộ của mẹ, phối phụ kiện cho sang, đi catwalk ngoài chợ khiến bà hàng xóm "đứng hình"

Kafka, Theo Báo dân sinh 22:43 08/08/2020

Có lẽ đây là màn cà khịa có đầu tư và xéo xắt nhất trong vụ tranh cãi khi mặc đồ bộ ra đường.

Cách đây không lâu, trong một chương trình tám chuyện của chị em, MC Đại Ngọc Trâm đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về chuyện mặc đồ bộ: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải "bèo bèo". Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Ngay lập tức, câu hỏi "Có nên mặc đồ ở nhà ra đường hay không?" khiến dân tình tranh cãi. Người thì khẳng định việc này khá mất lịch sự và không tôn trọng người khác nhưng không ít ý kiến lại cho rằng mặc đồ bộ cũng không sao, trông gọn gàng là được.

Không nằm ngoài màn tranh cãi này, "thánh chửi" Phạm Văn Thoại (sinh năm 1996, Hải Phòng) cũng bày tỏ ý kiến bằng một clip hài hước trên TikTok. Anh chàng diện một đồ bộ kết hợp rất nhiều phụ kiện và đi chợ, bất chấp ánh mắt tò mò của mọi người xung quanh.

Clip của Phạm Thoại.

Hiện tại, clip của Phạm Thoại đã có hơn 600k lượt chia sẻ chỉ sau 1 ngày đăng tải. Phía dưới clip của Phạm Thoại, dân tình để lại rất nhiều bình luận:

- Một pha cà khịa cực mạnh nhỉ?

- Tự tin dữ!

- Không phải fan nhưng thấy ổng catwalk đẹp, nhất là xoay người đó.

- Xuất sắc quá! Rất thần thái luôn.

Liên hệ với Phạm Thoại, anh chàng cho biết: "Mình thấy đây là vấn đề khá bức xúc mấy ngày vừa qua. Mình hoàn toàn không đồng tình với ý kiến mặc đồ bộ ra đường trông chợ của MC. Theo mình ở nhà thì mặc gì cũng được miễn sao thoải mái và phù hợp với bản thân là được. Mình cũng thấy ý kiến đó là đang đánh đồng toàn bộ đa số mọi người nên mình quyết định quay clip.

Là một người làm việc trong lĩnh vực thời trang nên mình mượn quần áo của mẹ, lên ý tưởng phối đồ bộ với phụ kiện nhìn cho sang. Quá trình quay và chụp trong vòng 1 tiếng. Mọi người có nhìn và bình luận trái chiều nhưng mình cũng quen rồi, vì trình diễn và đứng trước đám đông nhiều rồi".

Tuy nhiên, Thoại còn chia sẻ thêm rằng ở nhà bản thân cũng xuề xoà nhưng khi đi chơi sẽ chỉn chu hơn rất nhiều.

Hình ảnh của Phạm Thoại ở chợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm