"Tiểu tam" đến tận nhà bày trò thách thức "chính thất", bạn thân ra mặt dạy kẻ giật chồng một bài học, màn đánh ghen gay cấn như phim

PHAN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:08 01/04/2022

Mới đây, ở Thượng Hải (Trung Quốc), cảnh tượng ba cô gái đánh ghen giúp bạn thân bỗng chốc "gây sốt" trên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn không bao lâu, Vương đã mang thai, sau đó dưới sự khuyên nhủ của chồng và mẹ chồng, cô đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm ở nhà làm một bà nội trợ, nuôi con dưỡng cái, chăm sóc gia đình. 3 năm trôi qua, tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn mà, không hề phát sinh biến cố lớn nào.

Thế nhưng mới đây, Vương đột nhiên biết được chồng đang dan díu với một người phụ nữ khác bên ngoài. Đương nhiên, là một người vợ, Vương không thể chịu được sự thật này và đã lập tức hỏi tội chồng: “Tôi ở nhà nuôi con cực khổ. Anh ra ngoài tìm con đàn bà khác, cắm sừng tôi”.

Tiểu tam đến tận nhà bày trò thách thức chính thất, bạn thân ra mặt dạy kẻ giật chồng một bài học, màn đánh ghen gay cấn như phim - Ảnh 1.
Tiểu tam đến tận nhà bày trò thách thức chính thất, bạn thân ra mặt dạy kẻ giật chồng một bài học, màn đánh ghen gay cấn như phim - Ảnh 2.

Trước sự tức giận của vợ, ông chồng chỉ biết giảo biện: “Tôi và cô ấy chỉ là quan hệ trên công việc mà thôi, ngoài ra không hề có tình cảm gì cả”.

Chồng ba lần bảy lượt thề thốt, Vương cũng nguôi ngoai dần. Dưới áp lực của vợ, anh chồng đã biết điều yên phận hơn một chút, nhưng không ngờ cô “tiểu tam” kia làm ra một hành động không thể ngờ.

Vì gần đây người phụ nữ kia không liên lạc được với chồng của Vương nên cô ta đã nảy ra một “kế hay”. Theo đó, cô ả đã lái con xe Mercedes-Benz yêu thích của mình đến khu chung cư nơi Vương sinh sống. Chi tiết đáng chú ý hơn là ngoài chiếc xe treo một dải băng rôn màu đỏ bắt mắt, viết dòng chữ: “Anh XX yêu tôi. Mau ly hôn với vợ để lấy tôi đi”.

Thật sự chẳng thể ngờ được cô nàng “tiểu tam” này lại không biết trời cao đất dày, dám hiên ngang ép tình nhân ly hôn với vợ để đường đường chính chính về làm “chính thất”, sử dụng thủ đoạn cao tay để thông báo cho Vương về sự tồn tại của mình.

Vì hôm xảy ra vụ việc trúng ngày cuối tuần nên nhiều người đã vây lại “hóng hớt”, trong đó có cả người thân người quen của chồng Vương nên đã lập tức gọi anh ra nhận diện.

Chứng kiến được cảnh này, anh chồng đã nổi giận, chỉ thấy anh vội vàng chạy đến xe người được xem là tình nhân ngoài luồng của mình và giật dải băng rôn xuống.

Tiểu tam đến tận nhà bày trò thách thức chính thất, bạn thân ra mặt dạy kẻ giật chồng một bài học, màn đánh ghen gay cấn như phim - Ảnh 3.
Tiểu tam đến tận nhà bày trò thách thức chính thất, bạn thân ra mặt dạy kẻ giật chồng một bài học, màn đánh ghen gay cấn như phim - Ảnh 4.

Lúc này, ba cô gái xinh đẹp trẻ trung đi ra từ khu chung cư, hành động tiếp theo đã khiến vụ “drama” nóng đến đỉnh điểm.

Những cô gái này đã xông đến vây đánh “tiểu tam”, khiến cô ả trở tay không kịp. Thì ra, những cô gái này chính là bạn bè thân thiết sống chung khu với Vương. Nhóm bạn biết tin chồng Vương ngoại tình và “tiểu tam” đến làm loạn nên đã quyết định cùng ra sức dạy dỗ cô ta một trận nhớ đời.

Cứ như thế, hội bạn thân của Vương đã cùng “hội đồng” kẻ thứ ba đến mức khiến cô ả phải quỳ xuống xin tha, sau đó leo lên xe hơi chạy đi mất.

Sau đó, “tiểu tam” đã lên tiếng đính chính, cô và chồng Vương đã ở với nhau nhiều năm, nhưng Vương kết hôn chỉ mới 3 năm. Điều này chứng tỏ, chồng của Vương phát sinh quan hệ bất chính với người phụ nữ khác cùng lúc với thời gian anh kết hôn.

Sự việc xảy ra, chắc chắn cuộc hôn nhân của Vương không còn bền vững như xưa.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14