Tiểu công chúa nhà Quyền Linh xinh như thiên thần trong concept "thì ra, mùa xuân hoa nở là vì em", chi phí chụp chỉ 5 triệu đồng

Thư Hân, Theo Nhịp Sống Việt 17:17 06/04/2022

Nếu các nàng mê mẩn bộ ảnh trong veo tựa thiên thần giống Lọ Lem thì đây là địa chỉ studio đáng tham khảo.

Mới đây, Lọ Lem - tiểu công chúa nhà MC Quyền Linh khiến dân tình được một phen ngây ngất trước visual trong veo, xinh xắn tựa thiên thần trong bộ ảnh đón sinh nhật. Không cầu kỳ, diêm dúa, concept bộ ảnh này nhẹ nhàng, thanh thuần, nhìn vào mà cứ liên tưởng đến câu nói: Thì ra, mùa xuân hoa nở là vì EM!

Mới đây, nhiếp ảnh thực hiện bộ hình này đã có thêm chia sẻ clip hậu trường buổi chụp ảnh. Một lần nữa lại khiến netizen ôm tim bởi nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, chuẩn hoa hậu tương lai của Lọ Lem. Không những vậy, chủ nhân kênh TikTok cho biết Lọ Lem cực kỳ lễ phép, gặp từ xa đã gập người để chào, cực kỳ ngoan, mặt sáng thông minh và nhìn vào là mê liền.

Về concept, phía studio chia sẻ rằng do Lọ Lem thích hoa lá, màu xanh của cây nên ekip đã mua hoa về để setup góc chụp. Dù hơi xui một chút do trời đã tắt nắng, nhưng kết quả bộ hình vẫn quá là mĩ mãn, khiến ai cũng khen nức nở.

Hậu trường buổi chụp hình của Lọ Lem (nguồn: TikTok)

Tìm hiểu thì mới thấy, studio này chuyên chụp những bộ hình cực kỳ thơ mộng và xinh xắn. Chưa kể, giá chụp cũng vô cùng hợp lý và vừa túi tiền. Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu là các nàng có thể sở hữu một bộ ảnh đẹp như mơ giống Lọ Lem.

[Box thông tin shop] - Tiệm ảnh của gió

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tieu-cong-chua-nha-quyen-linh-xinh-nhu-thien-than-trong-concept-thi-ra-mua-xuan-hoa-no-la-vi-em-chi-phi-chup-chi-5-trieu-dong-20220406145832529.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm