Tiêu Chiến lén lau nước mắt ở hậu trường đóng máy Dư Sinh, fan cũng khóc theo vì chờ mãi chả thấy phim chiếu

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/08/2021

Bộ phim do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính vẫn giữ kín lịch phát sóng chính thức.

Tháng 4 vừa qua, đoạn trailer chính thức của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dư Sinh) đã làm mưa làm gió trên khắp các mạng xã hội, khiến người hâm mộ tin rằng ngày phát sóng của bộ phim đã cận kề. Ấy thế mà, bẵng đi ba tháng, lịch chiếu của bom tấn có sự góp mặt của Tiêu ChiếnDương Tử vẫn được giữ kín. Để bù đắp cho sự chờ đợi của khán giả, mới đây, nhà sản xuất của Dư Sinh đã tung ra hậu trường đóng máy của bộ phim.

Hậu trường đóng máy của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Đáng chú ý nhất trong đoạn nhá hàng đóng máy của Dư Sinh là cảnh Tiêu Chiến lau vội nước mắt khi kết thúc hành trình đóng vai bác sĩ Cố Ngụy, khẳng định những cố gắng của anh trong suốt thời gian tham gia bộ phim. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc chụp hình kỷ niệm của dàn diễn viên với nhà sản xuất của bộ phim. Dù hé lộ đoạn trailer mới, lịch phát sóng chính thức của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn chưa được tiết lộ.

Tiêu Chiến xúc động, lau vội nước mắt

Dương Tử nghiêm túc thảo luận kịch bản với nhà sản xuất

Cảnh che ô đầy tình cảm tốn rất nhiều công sức của ekip

Được chuyển thể từ cuốn truyện ngôn tình Dear Doctor của tác giả Bách Lâm Thạch Tương và Thợ đá Berlin, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn theo chân chuyện tình tuyệt đẹp của bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nàng sinh viên năm 4 Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Đều từng trải qua những mối tình tan vỡ đau lòng, Cố Ngụy và Chi Hiệu từ hai người khác biệt về tính cách trở thành một nửa không thể thiếu của nhau, cùng trải qua những khó khăn và mâu thuẫn để tiến tới hạnh phúc.

Câu chuyện tình của Cố Ngụy và Chi Hiệu hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay sau khi lên sóng

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14