Tiêu Chiến lại leo hot search vì cảnh khóc ở Lang Điện Hạ, ai còn dám chê anh diễn dở?

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/11/2020

Cảnh khóc của Tiêu Chiến trong Lang Điện Hạ đang được chia sẻ khắp mạng xã hội xứ Trung.

  Bài viết tiết lộ một phần kết phim, cân nhắc trước khi đọc!

  Chính thức lên sóng tối 18/11 và chỉ sau 24 giờ cập nhật, nhà sản xuất Lang Điện Hạ đã quyết định chơi lớn khi tung trọn bộ 49 tập phim để thỏa mãn cơn khát suốt 3 năm của khán giả. Đến ngày 20/11, nhiều tài khoản VIP đã cày xong bộ phim này và đồng loạt chia sẻ về cái kết bi thương dành cho cả 3 nhân vật là Bột Vương (Vương Đại Lục), Mã Trích Tinh (Lý Thấm), Tật Xung (Tiêu Chiến). Phân cảnh rơi lệ của Tiêu Chiến ở tập cuối cũng ngay lập tức leo hot search vì nam diễn viên khóc quá nhập tâm.

  Tiêu Chiến thực sự rất xuất sắc ở phân cảnh này

  Tật Xung chỉ là nam thứ nhưng luôn dành trọn trái tim cho nữ chính Mã Trích Tinh. Đến phút cuối cùng, anh đã quyết định hủy bỏ hôn ước với Mã Trích Tinh để tác hợp cho nàng và Bột Vương. Tật Xung giờ đây chỉ mang danh nghĩa là một người bạn thân để được ở bên cạnh người con gái mình yêu. Dù đau lòng đến khóc nhưng anh vẫn đẩy Mã Trích Tinh đi tìm Bột Hải Vương vì chỉ "hắn mới là người có thể đem lại hạnh phúc cho nàng".

  Đến phút cuối cùng, Tật Xung rơi nước mắt đẩy Trích Tinh về phía Bột Vương

  Ngay từ đầu anh đã biết trước cái kết đau lòng rồi mà, sao còn cố chấp?

  Cảnh khóc của Tiêu Chiến đã ngay lập tức thu hút sự chú ý với vô vàn bình luận khen ngợi tài năng diễn xuất của anh chàng. Nhiều người còn bày tỏ, nam phụ của Lang Điện Hạ quá hiểu chuyện khi quyết định buông tay người con gái mình yêu để chúc cho nàng bên nam chính.

  Tiêu Chiến lại leo hot search vì cảnh khóc ở Lang Điện Hạ, ai còn dám chê anh diễn dở? - Ảnh 7.

  (Nguồn: Weibo)

  Loạt cảnh khóc từng đứng top 1 hot search của Tiêu Chiến ở Trần Tình Lệnh cũng bất ngờ được chia sẻ lại. Quả thực, Tiêu Chiến đã rất thành công với những cảnh quay bi thương, khiến người xem phải khóc theo nhân vật trong phim.

  Bạn còn nhớ Ngụy Vô Tiện của ngày hôm qua chứ?

  Lang Điện Hạ hiện đã phát sóng trọn bộ dành cho tài khoản VIP và cập nhật 2 tập mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần đối với tài khoản thường.

  Nguồn clip và ảnh: Weibo

  Tiêu Chiến lại leo hot search vì cảnh khóc ở Lang Điện Hạ, ai còn dám chê anh diễn dở? - Ảnh 16.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

  Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
 • Đọc thêm