Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt "quay xe" mắng chửi, rời đi không còn một bóng?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 12/10/2021

Sự nghiệp của Tiêu Chiến tiếp tục lâm vào bế tắc.

Tiêu Chiến chỉ vừa mới khôi phục sự nghiệp sau lùm xùm "AO3" chấn động thì gần đây, nhiều scandal mới bắt đầu xuất hiện như sóng vỗ. Sau khi bộ phim Quân Đội Vương Bài bị khán giả Việt tẩy chay thẳng tay thì một số thông tin cho biết hàng loạt kịch bản phim có Tiêu Chiến đóng chính đang bị rao bán.

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 1.

Tiêu Chiến đang bị "ném đá" vì hàng loạt scandal lớn

Cụ thể nhiều trang trên Weibo đưa tin các kịch bản của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Ngọc Cốt Dao,... đều đang được bán với giá chỉ 15 tệ (hơn 50 nghìn đồng) trên mạng. Nhiều cá nhân cho biết họ nắm trong tay kịch bản và sẵn sàng bán lại giá rẻ cho bất cứ ai cần. Không chỉ có các tài khoản "rao vặt" công khai mà loạt kịch bản của phim Tiêu Chiến đóng còn được lan truyền trong group kín với hình thức "tiền trao cháo múc".

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 2.
Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 3.

Loạt kịch bản phim của Tiêu Chiến bị bán với giá 15 tệ

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 4.

Nhiều group riêng được lập ra để bán kịch bản

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 5.

Kịch bản của Dư Sinh...

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 6.

... và Ngọc Cốt Dao bị rao bán rẻ bèo

Cho đến hiện tại, fan của Tiêu Chiến tại Trung Quốc đang cật lực phản đối, thanh minh và phủ nhận những tin tức này. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Tiêu Chiến và phòng làm việc của mình vẫn im lìm không có ý kiến. Nhiều trang fanpage lớn của Tiêu Chiến tại Việt Nam cũng đã đóng cửa, "bốc hơi" như chưa từng tồn tại.

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 7.

Trạm phản hắc (nơi để fan đính chính tin đồn) của Tiêu Chiến lên bài trong khi thần tượng vẫn im lìm

Netizen Việt tẩy chay Tiêu Chiến:

- Tiêu Chiến nghèo đến phát rồ rồi sao?

- Phòng làm việc chẳng thấy nói gì, toàn núp sau lưng fan thôi.

- Đu Cbiz lâu vậy rồi mới thấy vụ bán kịch bản, mà ngộ chỉ có kịch bản có cậu Chiến diễn chính mới bị bán...

- Phim nào của Hoàng Cảnh Du cũng được chiếu sớm thậm chí còn chiếu đài. Từ ngày gặp Tiêu Chiến thì cuộc đời bắt đầu rẽ ngang.

Tổng hợp từ Chuồng Gà Cbiz

Có thể thấy phía Tiêu Chiến đang bị gây sức ép rất lớn, thậm chí gặp làn sóng tẩy chay khổng lồ từ cộng đồng fan Việt. Nhiều người dự đoán nếu không lên tiếng sớm, đây có lẽ sẽ là "vết nhơ" tiếp theo, thậm chí khó có thể xóa nhòa của bản thân nam diễn viên Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến kỳ này tiêu rồi: Loạt kịch bản phim bị rao bán rẻ bèo, fan Việt quay xe mắng chửi, rời đi không còn một bóng? - Ảnh 9.

Nguồn tin và ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm