Tiết lộ thái độ làm việc của IU ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk: Có vì yêu mà mất tác phong chuyên nghiệp?

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:36 07/03/2023

Ê-kíp chụp ảnh nhận xét thế nào về IU khi cô xuất hiện ngay sau tin tức hẹn hò Lee Jong Suk?

IU - Lee Jong Suk công khai hẹn hò vào ngày cuối cùng của năm 2022. Ngay ngày hôm sau, nữ ca sĩ đình đám đã tất bật với công việc, tham gia chụp hình cho 1 thương hiệu thời trang. Công chúng tò mò về biểu hiện của giọng ca LILAC vào ngày hôm đó, bởi lẽ có một số nghệ sĩ Hàn từng bị chê trách vì chểnh mảng trong công việc sau khi công khai yêu đương. Ở trường hợp của IU, nữ ca sĩ vừa tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh 3 ngày 2 đêm trước khi xuất hiện tại buổi chụp hình, nên thái độ của cô càng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trưa ngày 6/3, 1 nhân viên thuộc ê-kíp chụp hình cho IU chính thức lên tiếng giải đáp những thắc mắc trong lòng khán giả qua tờ Sports Chosun. Người này không ngần ngại dành tặng nữ ca sĩ những lời khen "có cánh": "Tôi từng cho rằng thời điểm đó rất nhạy cảm với IU. Nhưng buổi chụp hình diễn ra một cách nhanh gọn. IU vô cùng chuyên nghiệp đúng như những gì tôi mong đợi".

Tiết lộ thái độ làm việc của IU ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk: Có vì yêu mà mất tác phong chuyên nghiệp? - Ảnh 2.

IU xuất hiện tại 1 buổi chụp hình ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk

Tiết lộ thái độ làm việc của IU ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk: Có vì yêu mà mất tác phong chuyên nghiệp? - Ảnh 3.

IU - Lee Jong Suk công khai mối quan hệ vào ngày 31/12/2022

Trước đó vài ngày, người đẹp sinh năm 1993 tận hưởng kỳ nghỉ Giáng Sinh bên bạn trai tài tử

Có thể thấy, IU giữ tác phong chuyên nghiệp, không để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng tới công việc. Nữ ca sĩ trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp trước khi có được vị thế như ngày hôm nay. Vậy nên, cô luôn trân trọng thành quả đạt được, không vì yêu đương mà làm tổn hại sự nghiệp do mình dày công gây dựng.

Không chỉ khen ngợi thái độ hợp tác của IU, nhân viên ê-kíp chụp hình còn tung hô hết lời nhan sắc của cô: "Diện mạo xinh đẹp, trong trẻo của cô ấy càng trông nổi bật hơn trong bầu không khí mùa xuân".

Tiết lộ thái độ làm việc của IU ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk: Có vì yêu mà mất tác phong chuyên nghiệp? - Ảnh 5.
Tiết lộ thái độ làm việc của IU ngay sau ngày công khai hẹn hò Lee Jong Suk: Có vì yêu mà mất tác phong chuyên nghiệp? - Ảnh 6.

Nhân viên ê-kíp tán dương nhan sắc IU tại buổi chụp hình

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày