Tiết lộ số tiền Dương Mịch chia cho Lưu Khải Uy hậu ly hôn, Cnet chê bai nữ thần Cbiz quá keo kiệt

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 16:40 11/03/2021

Netizen xứ Trung dành rất nhiều sự quan tâm cho Lưu Khải Uy vì giờ đây anh là người chịu trách nhiệm chăm bé Tiểu Gạo Nếp, còn Dương Mịch từ lâu đã bị tố vô trách nhiệm.

Trang Sohu đưa tin, nhân dịp tham dự sự kiện ngày 10/3, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy - đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông Hong Kong. Ông tiết lộ tình hình hiện tại của bé Tiểu Gạo Nếp, đồng thời chia sẻ với báo giới rằng Lưu Khải Uy tạm dừng rất nhiều công việc để dành trọn vẹn thời gian bên con gái. Bé Tiểu Gạo Nếp cũng rất quấn quýt bố, mỗi lần thấy bố phải đi xa cô bé đều vô cùng nuối tiếc, quấn quýt bên Lưu Khải Uy không rời.

Tiết lộ số tiền Dương Mịch chia cho Lưu Khải Uy hậu ly hôn, Cnet chê bai nữ thần Cbiz quá keo kiệt - Ảnh 2.

Ông Lưu Đan chia sẻ về tình hình của Lưu Khải Uy và con gái

Tuy nhiên, vì chi tiết này, trang Sohu đã phân tích thêm tình hình tài chính của chồng cũ của Dương Mịch tại thời điểm hiện tại. Năm 2016, Lưu Khải Uy có tổng cát-sê lên tới 8 chữ số - tương đương hàng trăm tỷ đồng. Vậy nhưng, vì con cái, tài tử họ Lưu tạm dừng rất nhiều dự án, đồng nghĩa với việc thu nhập giờ đây của anh không thể nào bằng thời điểm trước đó.

Tiết lộ số tiền Dương Mịch chia cho Lưu Khải Uy hậu ly hôn, Cnet chê bai nữ thần Cbiz quá keo kiệt - Ảnh 3.

Trái ngược với chồng cũ, Dương Mịch lại được ví như "con thiêu thân" với lịch trình công việc dày đặc, từ đóng phim, quảng cáo cho tới tham gia show truyền hình. Cô dường như không có thời gian nghỉ ngơi, cường độ làm việc khiến người khác phải kiêng nể. Theo thông tin, Dương Mịch sở hữu khối tài sản lên tới 4,5 tỷ Tệ (15,1 nghìn tỷ đồng), trong khi đó Lưu Khải Uy chỉ có 500 triệu Tệ (1675,6 tỷ đồng). Điều đáng nói, sau khi ly hôn, Dương Mịch chỉ chia cho chồng số tiền vỏn vẹn 100 triệu tệ (354 tỷ đồng).

Tiết lộ số tiền Dương Mịch chia cho Lưu Khải Uy hậu ly hôn, Cnet chê bai nữ thần Cbiz quá keo kiệt - Ảnh 4.

Từng mặn nồng bên nhau, vậy nhưng sau khi ly hôn, Dương Mịch ngoảnh bước ra đi

Chính vì con số quá nhỏ bé này, Cnet cho rằng Dương Mịch quá keo kiệt, bên cạnh đó cũng có bình luận Lưu Khải Uy không phải là người đàn ông tham lam. Trang Sohu cho hay, mặc dù chịu tình cảnh "gà trống nuôi con", cắt giảm công việc, song Lưu Khải Uy lại là người có đầu óc kinh doanh và tầm nhìn đầu tư. Nam diễn viên đã chi tới 220 triệu tệ (780 tỷ đồng) cho bất động sản, riêng tại Đài Loan, anh cũng đã đầu tư tới hơn 100 triệu tệ (354 tỷ đồng).

Tiết lộ số tiền Dương Mịch chia cho Lưu Khải Uy hậu ly hôn, Cnet chê bai nữ thần Cbiz quá keo kiệt - Ảnh 5.

Hiện tại, bé Tiểu Gạo Nếp sắp vào lớp 1. Qua thái độ của đôi vợ chồng, Cnet đều dành nhiều lời cảm thông, chia sẻ và ủng hộ Lưu Khải Uy hết mình. Bên cạnh đó, những lần có tin về Tiểu Gạo Nếp, người hâm mộ lại "réo" tên Dương Mịch, chỉ trích cô là người mẹ vô trách nhiệm, chỉ mải mê sự nghiệp và yêu đương với tình trẻ.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm