Tiết lộ "sở thích mới" của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 07/02/2020

Dạo gần đây, tuy bé Sa không còn xuất hiện trong các vlog của mẹ nữa nhưng Quỳnh Trần vẫn thường xuyên update thông tin về bé cho khán giả.

Vẫn cần mẫn và chăm chỉ ra vlog mỗi ngày, mới đây, Quỳnh Trần lại đầu tư làm hẳn một đĩa heo quay khổng lồ ăn cùng bánh hỏi và cả na Okinawa của Nhật. Công thức tẩm ướp các gia vị, quay thịt heo, làm bánh hỏi và chuẩn bị những món rau ăn kèm được chị Quỳnh hướng dẫn vô cùng chi tiết và rõ ràng, cụ thể. Vì thế, ai muốn làm thử thì sẽ rất dễ dàng với hướng dẫn này. 

Cùng với món bánh hỏi heo quay, Quỳnh Trần còn còn ăn thêm cả na Okinawa (còn gọi là mãng cầu Nhật).

Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 1.

Nhìn món gì cũng rất ngon và hấp dẫn. Thế nhưng điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất trong vlog lần này lại chính là những thông tin về bé Sa được Quỳnh Trần chia sẻ.

Từ sau khi không còn được xuất hiện cùng mẹ trong các clip nữa, khán giả và các fan ai cũng nhớ bé Sa và liên tục mong mẹ Quỳnh sẽ update thông tin về Sa. Thế là trong vlog hôm nay, nhân tiện chia sẻ về món ăn, Quỳnh Trần cũng kể luôn về sở thích của Sa hiện giờ: "Thằng Sa cho nó món này nó không có ăn mọi người ơi. Nó bây giờ nó mê món tôm chiên ấy mọi người, tôm lăn bột chiên". Trong khi Sa không thích bánh hỏi heo quay thì anh xã của chị Quỳnh, cha của bé Sa lại rất thích món này. Thế nên Quỳnh Trần cũng đã để lại một phần thịt để dành riêng cho anh xã.

Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 2.
Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 3.
Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 4.

Chưa hết đâu nhé, trên fanpage Quỳnh Trần JP, mẹ Quỳnh còn chia sẻ hình ảnh của 2 cha con bé Sa vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc nữa. Nhìn thấy Sa như vậy chắc những người yêu quý Sa cũng cảm thấy ấm lòng lắm rồi phải không? 

Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 5.
Tiết lộ sở thích mới của bé Sa trong vlog mới, Quỳnh Trần JP còn bonus thêm cả hình ảnh 2 cha con Sa cực rạng rỡ trên fanpage - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm