Tiết lộ mức phạt tù Choi Jong Hoon có thể phải đối mặt vì tội quay lén clip sex, còn Jonghyun và Junhyung thì sao?

ON, Theo Helino 07:37 20/03/2019

Luật sư Hàn đã đưa ra suy đoán về mức phạt có thể cho Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island), nhưng liệu Jonghyun (CNBLUE) và Junhyung (cựu thành viên Highlight) có phải nhận án vì chỉ xem clip?

Ngày 19/3, chương trình "Night of Real Entertainment" đã bàn đến mức phạt tù có thể có đối với Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) nếu như nam ca sĩ này chính thức bị kết án trong vụ bê bối mà truyền thông Hàn gọi là "chiếc cổng Burning Sun".

Hiện tại, cựu thành viên FT. Island đang bị điều tra trước cáo buộc giấu camera ẩn để quay clip sex của nạn nhân nữ, sử dụng mối quan hệ với cảnh sát để che giấu tội lái xe say xỉn vào năm 2016. Đến nay, Choi Jong Hoon đã thừa nhận tội lái xe say xỉn nhưng lại phủ nhận cáo buộc "đi cửa sau" với cảnh sát. 

Tiết lộ mức phạt tù Choi Jong Hoon có thể phải đối mặt vì tội quay lén clip sex, còn Jonghyun và Junhyung thì sao? - Ảnh 1.

Nói về cáo buộc quay lén clip sex, luật sư Kim Young Joo chia sẻ với SBS: "Trong vụ án, Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (CNBLUE) đều không trực tiếp quay phim và phát tán clip, chính vì vậy họ sẽ không phải chịu phạt".

Trên thực tế, đối tượng phát tán clip quay lén nhạy cảm sẽ phải đối mặt với mức án 3 năm tù giam, chính vì vậy Choi Jong Hoon sẽ phải chịu mức án 5 năm tù vì vừa tự quay clip lại vừa phát tán trong chatroom tình dục.

Trước đó, chương trình "Section TV" đã đưa tin rằng, Jung Joon Young có thể sẽ phải đối mặt với mức phạt tù lên đến 7 năm 6 tháng nếu bị kết án.

Nguồn: Mydaily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm