Tiết lộ mối quan hệ với bạn trai mới và chồng cũ, Hồng Nhung nhận cơn mưa lời khen vì cách nuôi dạy con quá tinh tế

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 18:53 03/01/2021

Chia sẻ của Hồng Nhung khiến nữ diva được ngợi khen về cách nuôi dạy con văn minh hậu ly hôn.

Năm 2018, Hồng Nhung thông báo ly hôn với ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore. 2 con của cô, cặp sinh đôi Tôm - Tép đều do mẹ nuôi dưỡng. Là một trong những diva đình đám nhất làng nhạc Việt nên cuộc sống, đời tư của Hồng Nhung và các con luôn được truyền thông quan tâm hết mực.

Cách đây không lâu, nữ diva đã công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai mới là người ngoại quốc. Mới đây nhất, Hồng Nhung chính thức khoe hình ảnh bạn trai vui đùa cùng các con cô trong những ngày đầu năm mới.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Bảo vệ sức khoẻ, bình tâm vượt khó, chia sẻ và đùm bọc gia đình và những người yêu thương, cầu được làm công việc ta đam mê, mang lại ý nghĩa cho đời,... là mong muốn của gia đình nhỏ Bống - Tôm - Tép, và cũng là lời chúc cho các gia đình bạn bè bốn phương! Happy New Year 2021".

Tiết lộ mối quan hệ với bạn trai mới và chồng cũ, Hồng Nhung nhận cơn mưa lời khen vì cách nuôi dạy con quá tinh tế - Ảnh 1.

Những hình ảnh được Hồng Nhung chia sẻ

Tiết lộ mối quan hệ với bạn trai mới và chồng cũ, Hồng Nhung nhận cơn mưa lời khen vì cách nuôi dạy con quá tinh tế - Ảnh 2.

Có thể thấy hai bé Tôm, Tép không hề ngại ngùng mà rất thân thiết với bạn trai mới của mẹ. Được biết thời gian qua, hai bé được bạn trai mới của mẹ hết lòng chăm sóc, dạy dỗ. Không chỉ cùng đi chơi, bạn trai mới của Hồng Nhung còn dạy Tôm, Tép nhiều môn thể thao tốt cho sức khỏe. Khoảnh khắc hai bé vui đùa cùng người mới của mẹ bên hồ bơi từng được chia sẻ khiến ai cũng thấy thích thú.

Điều này từng được Hồng Nhung chia sẻ như sau: "Anh ấy rất thân thiết với Tôm, Tép. Anh dạy chúng đua ngựa, trượt tuyết và rất nhiều trò khác. Ngược lại, cả hai đứa cũng rất tin tưởng nên chia sẻ nhiều điều với anh ấy. Dĩ nhiên chúng cũng thân với nhiều bạn khác của mẹ như thế. Vì tôi cho chúng thoải mái, tự do,... chứ không gò theo ý của mình". Chia sẻ của Hồng Nhung nhận được nhiều lời ngợi khen vì cách dạy con tinh tế. Chẳng những có cách kết nối con với người mới khéo léo, cô còn hết mực tôn trọng con.

Tiết lộ mối quan hệ với bạn trai mới và chồng cũ, Hồng Nhung nhận cơn mưa lời khen vì cách nuôi dạy con quá tinh tế - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ diva cũng được ngợi khen về cách nuôi dạy con văn minh hậu ly hôn. Một số cặp vợ chồng sau ly hôn thường muốn kéo con chung về phía mình. Tuy nhiên Hồng Nhung lại không làm vậy. Cô thoải mái cho con gặp gỡ bố nhưng bản thân mình lại giữ kẽ với Kevin Gilmore. Bởi cô không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc mới của anh.

"Bố con thì nên giữ mối quan hệ tốt đẹp, nhưng vợ chồng đã ly dị rồi mà vẫn giữ quan hệ tốt đẹp sẽ rất phiền cho gia đình người ta", Hồng Nhung chia sẻ. Quan điểm của cô nhận được nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm