Tiết lộ lý do Dương Mịch quyết "đá" Ngụy Đại Huân dù thiếu gia khét tiếng này kế nghiệp gia sản khổng lồ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 29/05/2021

Có nguồn tin cho rằng, Dương Mịch đã chia tay với Ngụy Đại Huân, nhanh chóng ngã vào lưới tình với Hứa Khải.

Thông tin gây xôn xao làng giải trí suốt thời gian vừa qua chính là việc Dương Mịch thẳng thừng "đá" Ngụy Đại Huân sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật. Cả 2 quyết giữ im lặng từ đầu tới cuối, tuy nhiên giới thạo tin vẫn có rất nhiều cách để "tóm" được những thông tin đắt giá.

Giữa lùm xùm chia tay Ngụy Đại Huân, netizen đặt dấu hỏi vì lý do gì nữ diễn viên lại "buông bỏ" vị thiếu gia đắt giá của Cbiz này. Cuối cùng, trang Sina đã có bài viết lý giải nguyên nhân đứng đằng sau. Hoá ra là vì gia đình Ngụy Đại Huân liên tục giục cưới, vậy nhưng nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế cho rằng cuộc sống kín đáo, không ràng buộc như hiện tại là vẫn ổn, chính vì vậy cô không có bất cứ kế hoạch "về chung 1 nhà" nào với Ngụy Đại Huân trong tương lai.

Tiết lộ lý do vì sao Dương Mịch quyết đá Ngụy Đại Huân dù thiếu gia khét tiếng này kế nghiệp gia sản khổng lồ? - Ảnh 2.
Tiết lộ lý do vì sao Dương Mịch quyết đá Ngụy Đại Huân dù thiếu gia khét tiếng này kế nghiệp gia sản khổng lồ? - Ảnh 3.

Nguồn tin trong giới về việc Dương Mịch "đá" Ngụy Đại Huân sau hơn 1 năm hẹn hò

Không chỉ vậy, 1 phát biểu của vị thiếu gia họ Ngụy cũng gây chú ý. Trước đây, người tình tin đồn của Dương Mịch từng thẳng thắn cho rằng anh không quan tâm tới khoảng cách tuổi tác, vậy nhưng, trong 1 sự kiện đầu năm nay, nam diễn viên sinh năm 1989 lại bày tỏ rằng anh không có sự lạc quan về chuyện tình chị em. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Xét về độ giàu có của Ngụy Đại Huân, có lẽ phải kể đến việc bố của nam diễn viên - đại gia Ngụy Đại Lâm. Vào những năm 1990, ông Ngụy đã mở công ty bất động sản đầu tiên. Riêng tại Cát Lâm, cho đến bây giờ, ông Ngụy Thiệu Lâm đã có trong tay 11 công ty, 7 công ty còn lại rải rác khắp các thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải, Hải Nam,... Mẹ của Ngụy Đại Huân cũng chẳng kém cạnh khi được coi là cao thủ giới thương trường. Có thể nói, nếu không làm diễn viên, Ngụy Đại Huân sẽ về nhà làm người thừa kế.

Tiết lộ lý do vì sao Dương Mịch quyết đá Ngụy Đại Huân dù thiếu gia khét tiếng này kế nghiệp gia sản khổng lồ? - Ảnh 4.

Nguồn tin trong giới còn cho hay, trong số 18 công ty bố nam diễn viên sở hữu, có tới 8 công ty Ngụy Đại Huân được bố giao cổ phần. Đặc biệt, có 1 công ty "bạn trai tin đồn của Dương Mịch" sở hữu đến 99,999% cổ phần tại đây.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14