Tiết kiệm 5 năm để mua nhà, cô gái lập tức choáng với cảnh tượng hoang tàn trước mắt: Chỉ muốn trả lại chìa khóa!

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Số 00:07 30/12/2023

Cô gái cho biết, ngôi nhà lúc cô đến xem và khi được giao nhận dường như "chẳng hề có điểm chung".

Việc sở hữu một căn nhà của riêng mình là ước mơ của nhiều người trẻ.Với một tài sản có giá trị lớn như vậy, việc xem xét kỹ trước khi mua lại căn nhà cũ của người khác là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp của cô gái dưới đây lại khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó.

Theo video nhận được hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok, Victoria Louise (29 tuổi) cho biết cô 5 năm tiết kiệm, cô vui mừng khôn xiết khi cuối cùng cũng sở hữu được một căn nhà cho riêng mình.

Victoria cho biết cô ngay lập tức hối hận khi nhận chìa khóa và bước vào nhà

Dù rất háo hức khi đến nhận căn nhà nhưng Victoria đã nhanh chóng nhận ra ngôi nhà của cô gặp phải rất nhiều vấn đề. Theo đó, cô gái cho biết trong video "house tour" của mình rằng ngôi nhà có rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như nấm mốc và các lỗ hổng, những thứ hoàn toàn bị che giấu vào hai lần cô đến xem nhà trước khi mua.

Ngay khi bước vào nhà, Victoria lập tức cảm thấy như thể mình đã "lãng phí" số tiền mình vất vả kiếm được, cô cho hay: "Tôi đã bị sốc khi bước vào nhà sau khi lấy chìa khóa và ngay lập muốn trả lại chiếc chìa khóa vì đã mua căn nhà này. Tôi không thể tin được những gì mình thấy, ngôi nhà có những tấm thảm ướt đẫm nước tiểu của mèo với mùi hôi được che giấu bởi những ngọn nến thơm được đốt trong khi tôi đến xem".

Ngôi nhà có quá nhiều khu vực cần sửa chữa khiến cô nàng thất vọng

"Tất cả những gì tôi có thể thấy là nấm mốc trên tường và một cái lỗ trên mái nhà được giấu nhẹm đi bằng đồ đạc. Tôi đã rất phấn khích khi đến nhận nhà vì tôi có thể thấy rõ tiềm năng của nó và cảm thấy rất lạc quan nhưng tất cả đã biến mất ngay lập tức". - Victoria nói thêm.

Nhiều nơi của ngôi nhà hư hỏng nặng nề mà cô không hề biết sau 2 lần đến xem nhà

Tuy nhiên, sau khi video được đăng tải lên TikTok và thu hút nhiều lượt xem, Victoria đã được nhiều người chia sẻ trải nghiệm mua nhà tương tự. Đồng thời, cô cũng nhận được không ít lời khuyên cho việc tu sửa ngôi nhà một cách hợp lý nhất.

"Sẽ phải mất một thời gian nữa tôi mới có thể sống ở đó, nhưng thật yên tâm khi biết tôi không phải là người duy nhất trải nghiệm điều này. Tôi chỉ từng thấy những trải nghiệm tích cực về lần mua nhà đầu tiên trên mạng xã hội như rượu sâm panh và những bức ảnh dễ thương với chìa khóa trước cửa chứ không phải bất cứ điều gì như thế này". - Victoria kết lại.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày