Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân "Về nhà đi con" đang bí mật hẹn hò?

LAM, Theo Helino 11:14 02/06/2019

Không chỉ được yêu thích trên phim Quang Anh và Bảo Hân còn khiến fan tích cực đẩy thuyền ngoài đời thực vì cả hai quá đáng yêu!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Quang Anh vừa đăng tải một bức ảnh khoe góc nghiêng "thần thánh" với chia sẻ: "Mưa quá về kiểu gì ta?". Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi fan tinh ý nhận ra góc chụp này không lệch đi đâu được so với bức ảnh Bảo Hân chia sẻ trước đó để than phiền không thể về được cũng vì lí do trời mưa. Mặc dù cả hai không hề nhắc đến người chụp ảnh và đồng hành cùng mình nhưng người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang có buổi gặp mặt "riêng tư".

Chính khoảnh khắc trùng hợp này khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã "phim giả tình thật". Không những thế, sau đó Bảo Hân còn đăng tải hình ảnh 2 chiếc bánh khiến nhiều người càng tin rằng cô và Quang Anh đang bí mật hẹn hò. Người hâm mộ rất hào hứng tích cực "đẩy thuyền" với hy vọng rằng cặp đôi sinh năm 2000 này sẽ có một cái kết thật đẹp trên màn ảnh và ngoài thực tế.

Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân Về nhà đi con đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 1.

Quang Anh "Về nhà đi con" khoe góc nghiêng vô cùng đẹp trai khiến nhiều người thích thú.

Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân Về nhà đi con đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 2.

Ngay lập tức fan phát hiện ra góc này không lệch đi đâu được so với bức ảnh nữ diễn viên Bảo Hân vừa chia sẻ.

Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân Về nhà đi con đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 3.

Sau đó Bảo Hân còn khoe thêm hình ảnh 2 chiếc bánh khiến fan càng thêm nghi vấn cả hai đang bí mật đi chơi cùng nhau.

Quang Anh – Bảo Hân quen biết nhau từ bộ phim đang làm mưa làm gió "Về nhà đi con", ngoài những khoảnh khắc trên màn ảnh Quang Anh thường xuyên gặp gỡ và rất chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai chưa bao giờ tiết lộ về "nữa kia" của mình nên nhiều người càng mong họ sẽ trở thành một cặp đôi mới của Showbiz Việt.

Bảo Hân là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và cá tính, trong khi đó Quang Anh lại là một chàng trai thư sinh và lãng tử, nhiều người dự đoán đây sẽ là một cặp đôi thú vị nếu "thuyền cập bến"

Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân Về nhà đi con đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 5.
Tiếp tục lộ bằng chứng cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân Về nhà đi con đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 6.

Từ khi kết hợp cùng nhau trong phim "Về nhà đi con" Quang Anh - Bảo Hân thường xuyên gặp gỡ và chụp ảnh thân thiết cùng nhau khiến fan tích cực đẩy thuyền mong họ sẽ trở thành một cặp đôi thú vị tiếp theo của Vbiz.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm