Tiền vệ Tuấn Anh: "Tôi chỉ Like thôi mà mọi người nói ầm ầm, chắc chị gái ấy ngại lắm"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:04 28/12/2019

Tuấn Anh đã có những chia sẻ khá hài hước về việc bất ngờ bị quan tâm đời tư một cách quá mức.

Mới đây, sự việc Tuấn Anh "lỡ tay" like một tấm hình của người đẹp Ông Thoại Liên bất ngờ bị đem ra bàn tán khá nhiều trong ngày 28/12. Nhiều ý kiến cho rằng việc này bị thổi phồng và ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân tiền vệ của HAGL. Nếu ai quan tâm và theo dõi Tuấn Anh đều biết rằng anh chàng này là một người có lối sống giản dị, mộc mạc và không bao giờ muốn dính đến scandal.

Việc bất ngờ bị quan tâm một cách thái quá, Tuấn Anh đã phải khóa cả tài khoản Facebook và Instagram. Mới đây, admin của fanpage Nguyễn Tuấn Anh FC đã chia sẻ một đoạn trò chuyện với cầu thủ này và cho biết "cậu nhỏ" đang rất ổn. Trong đó, tiền vệ sinh năm 1995 có nói rằng: "Em like thôi mà làm ầm ầm, chắc chị ấy ngại lắm".

Tiền vệ Tuấn Anh: Tôi chỉ Like thôi mà mọi người nói ầm ầm, chắc chị gái ấy ngại lắm - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, Tuấn Anh nổi tiếng là một người ít nói và sống kín đáo. Trong quá khứ, anh từng có nhiều hơn 1 lần công khai lên tiếng về chuyện đời tư bị "soi mói". Tuy nhiên, theo thời gian, Tuấn Anh đã có cách phản ứng trưởng thành hơn đó là im lặng và đợi chờ mọi thứ trôi qua.

Hiện tại, Tuấn Anh và các đồng đội đang tham dự giải đấu giao hữu tiền mùa giải tại Đà Nẵng. Mới đây, họ đã có trận thắng với tỷ số 3-2 trước Nam Định.

Tiền vệ Tuấn Anh: Tôi chỉ Like thôi mà mọi người nói ầm ầm, chắc chị gái ấy ngại lắm - Ảnh 2.

Tuấn Anh kín đáo về chuyện đời tư đến mức anh cũng chẳng bao giờ để lộ mặt mình một cách trọn vẹn trong những bức ảnh trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14