Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020

THEO VFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 24/12/2019

Hôm nay 24/12, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bắt đầu hội quân và tập luyện buổi đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đóng quân và tập luyện ngay tại VFF trong vòng 18 ngày, từ 24/12/2019 đến 10/2/2020.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.

Bước vào buổi tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung đã có những dặn dò kĩ lưỡng, động viên tinh thần các cô gái trong đợt tập trung này.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 3.

Dù số tiền 22 tỷ tiền thưởng được các nhà tài trợ hứa thưởng vì thành tích vô địch SEA Games 30 vẫn chưa đến tay các nữ tuyển thủ nhưng các cô gái vẫn tập luyện hết mình cho những cuộc chinh chiến mới.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 4.

Buổi tập đầu tiên đội chủ yếu rèn thể lực, tập nhẹ nhàng sau quãng nghỉ vừa qua.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 5.

Tinh thần các tuyển thủ khá thoải mái, vui vẻ.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 6.

Sau SEA Games 30, các cầu thủ đang hướng tới giấc mơ World Cup.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 7.

HLV Mai Đức Chung theo dõi sát sao quá trình tập luyện của đội tuyển.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 8.

Ông nhắc nhở các học trò với sự nghiêm khắc.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 9.

HLV trưởng uốn nắn từng động tác...

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 10.

Để giúp các nữ tuyển thủ tập luyện hiệu quả nhất.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 11.

Trời chiều khá hanh khô và có nắng gắt nhưng cái lạnh mùa đông vẫn khiến nhiều người e ngại ra ngoài.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 12.

Một cầu thủ nữ mặc áo khoác giữ ấm khi tập luyện.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 13.

Còn các cô gái Việt Nam vẫn tập luyện bất chấp lạnh giá.

Tiền thưởng chưa đến tay, các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn lao vào tập luyện giữa trời giá lạnh chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 14.

Danh sách đội tuyển nữ Quốc gia tập trung chuẩn bị cho vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020.