Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua!

Mai Thuý, Theo Helino 14:25 01/06/2019

Fan Châu Bùi và Salim ơi, nhìn phát đoán ngay idol nhà mình nhé!

Đến hẹn lại lên, Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếp tục trở thành ngày toàn dân hồi tưởng lại ký tức tuổi thơ đầy dữ dội. Thậm chí, có một giai đoạn ảnh ấu thơ trở thành trao lưu hot và hiện nay, nó đang gây sốt MXH lần nữa. Bởi vậy chẳng có lý do gì mà Châu Bùi, Salim, Tú Hảo,... bỏ lỡ cơ hội tạo trend cực hot này..

Mà bạn biết rồi đấy, dân tình đã quá quen thuộc với diện mạo lung linh, sang chảnh của hội hot girl đình đám rồi, nên hình nhắng nhít, đáng yêu thời còn bé tẻo teo khiến fan không khỏi tò mò. Cứ up ảnh nào lên là nhận ngay rổ like siêu to khổng lồ, cộng thêm một tràn bình luận xuýt xoa khen ngợi kiểu như: "Dậy thì rõ thành công, gen xinh đẹp ăn sâu trong máu,..."

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh ấu thơ chứng minh "sức hút" tiềm ẩn của hội hot girl Việt:

Xin chào các bạn, mình là Châu Bùi 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 đây!

Dù nàng hot girl cứ khăng khăng "tai to không lệch đi chỗ nào" nhưng fan chỉ thấy đây là "điểm mạnh" để fan nhìn phát đoán ra ngay idol nhà mình.

Nét diễn "thắm đượm duyên quê" của Salim là minh chứng rõ ràng nhất của việc hồi bé, đứa nào cũng có chung nét diễn huyền thoại như bước ra từ cùng một hiệu ảnh.

Hoá ra nhan sắc xinh đẹp của hot girl Salim có được ngày hôm nay là do gen đỉnh cao thượng thừa của mẹ.

Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua! - Ảnh 4.

Được biết, bố Salim đã qua đời nửa năm trước vì bạo bệnh.

Con gái bé nhỏ khép nép bên bố ngày nào...

Đôi mắt to tròn, khuôn miệng chúm chím,... của Salim không trật đi đâu được.

Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua! - Ảnh 7.

Hello các chị hot girl lầu trên, có ai nhận ra Kaity Nguyễn ngày "Em chưa 18" không ta?

Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua! - Ảnh 8.

Rõ ràng vị thần "dậy thì" quá ưu ái nàng hot girl này mà.

Muốn act cool với thần thái như người mẫu thì Tú Hảo đã luyện tập thành thục ngót nghét mười mấy năm.

Biểu cảm dỗi hờn, môi đánh son đỏ choé của Khánh Linh The Face khiến ai nấy cũng phải cười ngặt nghẽo.

Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua! - Ảnh 11.

Nụ cười tươi thương hiệu của MC Khánh Vy được cô bạn khai thác triệt để từ lúc nhỏ.

Thành viên hội hot girl thế hệ mới - @nacucpin với nét đẹp như gái tây.

Tích cực khoe ảnh hồi bé, dàn hot girl này khẳng định 1 điều: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng... chào thua! - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm