Thuý Vân chính thức công bố ngày lên xe hoa giữa nghi vấn mang thai: "Ngày ấy anh sẽ là chú rể, em cười thật tươi, đôi lúc rơi nước mắt vì hạnh phúc"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 25/06/2020

Thông tin cụ thể về đám cưới Thuý Vân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Sau một thời gian công khai bạn trai doanh nhân và những hình ảnh hạnh phúc chuẩn bị cho lễ cưới, mới đây Thuý Vân chính thức đăng thông báo với khán giả về ngày kết hôn cụ thể. Theo đó, vào ngày 25/7 tới đây, Thuý Vân sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân. Sau bao ngày chờ mong, nàng Á hậu Hoàn vũ chia sẻ bản thân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới mơ ước của cuộc đời.

"Ngày ấy cuối cùng cũng đã được ấn định rồi cả nhà ơi. Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25.07.2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình.

"Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình."

Vân rất cám ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé! Yêu mọi người nhiều lắm", Thuý Vân chia sẻ.

Thuý Vân chính thức công bố ngày lên xe hoa giữa nghi vấn mang thai: Ngày ấy anh sẽ là chú rể, em cười thật tươi, đôi lúc rơi nước mắt vì hạnh phúc - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, Thuý Vân nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Những ngày gần đây, cô nàng cũng đang vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng trước thềm lễ cưới nhưng vẫn chưa 1 lần lên tiếng xác nhận.

Thuý Vân chính thức công bố ngày lên xe hoa giữa nghi vấn mang thai: Ngày ấy anh sẽ là chú rể, em cười thật tươi, đôi lúc rơi nước mắt vì hạnh phúc - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Thuý Vân lộ vòng 2 đã to rõ giữa nghi vấn mang thai trước thềm lễ cưới.

Thời gian gần đây, cô thường xuyên diện trang phục che bụng, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn hẳn.

Thuý Vân chính thức công bố ngày lên xe hoa giữa nghi vấn mang thai: Ngày ấy anh sẽ là chú rể, em cười thật tươi, đôi lúc rơi nước mắt vì hạnh phúc - Ảnh 5.
Thuý Vân chính thức công bố ngày lên xe hoa giữa nghi vấn mang thai: Ngày ấy anh sẽ là chú rể, em cười thật tươi, đôi lúc rơi nước mắt vì hạnh phúc - Ảnh 6.

Ảnh cưới của Thuý Vân và bạn trai doanh nhân từng được cô chia sẻ trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm