Thuỳ Tiên thay outfit lia lịa "đụng độ" đối thủ trực tiếp tại sân bay, chiến thắng giải thưởng đầu tiên

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 16/11/2021

Người hâm mộ đang theo dõi nhất cử nhất động của Thuỳ Tiên tại hành trình thi Miss Grand International 2021.

Trưa ngày 16/11, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lên đường sang Thái Lan, bắt đầu hành trình 2 tuần toả sáng tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Lộ diện tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM, Thuỳ Tiên diện trang phục lấp lánh khoe hình thể chuẩn, thần sắc tươi tắn để chuẩn bị cho hành trình vinh quang nhưng cũng lắm khó khăn ở phía trước.

Theo đó, Thuỳ Tiên phải quá cảnh 2 tiếng tại sân bay ở Singapore để di chuyển thẳng đến Phuket (Thái Lan). Tại đây, đại diện Việt Nam đã check in trên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ của mình. Người đẹp xuất hiện với outfit mới với chiếc áo được đính hột màu sắc rực rỡ. Thuỳ Tiên phối với chân váy và đôi boot đen cá tính, năng động.

Tại sân bay, Thuỳ Tiên đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với các đại diện đến từ Combodia, Indonesia, Malaysia. 4 mỹ nhân đã cùng thực hiện một đoạn clip tự giới thiệu bản thân và gửi lời chào đến người hâm mộ.

Thuỳ Tiên tưới tắn cùng các đại diện Miss Grand của Cambodia, Malaysia, Indonesia tại sân bay

Thuỳ Tiên thay outfit lia lịa đụng độ đối thủ trực tiếp tại sân bay, chiến thắng giải thưởng đầu tiên - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên đổi outfit khi quá cảnh và bất ngờ hội ngộ với đại diện Miss Grand của các quốc gia Đông Nam Á

Đáng chú ý, trong lúc mọi người vẫn còn đang háo hức xem 4 mỹ nhân tương tác với nhau thì trang chủ của Miss Grand International đã công bố kết quả cuộc bầu chọn Before Arrival. Theo đó, trong suốt hành trình bầu chọn, Thuỳ Tiên luôn bị đại diện Cambodia dẫn trước nhưng chỉ 1 ngày cuối cùng, netizen Việt đã có màn chạy nước rút ngoạn mục và đưa Thuỳ Tiên lên vị trí dẫn đầu.

Before Arrival là phần thi phụ trên MXH trong khuôn khổ Miss Grand International. Theo đó, 5 người có lượt like và share cao nhất sẽ có cơ hội ăn tối cùng chủ tịch của cuộc thi, qua đó thể hiện được bản thân nhiều hơn. 5 mỹ nhân có kết quả bình chọn cao nhất là đại diện của Việt Nam, Cambodia, Indonesia, Philippines và Guatemala.

Thuỳ Tiên thay outfit lia lịa đụng độ đối thủ trực tiếp tại sân bay, chiến thắng giải thưởng đầu tiên - Ảnh 5.

Kết quả chính thức được trang chủ Miss Grand International công bố

Thuỳ Tiên nổi bần bật tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM, lên đường sang Thái Lan thi Miss Grand International 2021

Clip: Instagram, Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm