Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/08/2022

Hoa hậu Thùy Tiên chính thức trở thành Đại diện hình ảnh thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc THD Cosmetics vào ngày 16/8, với sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Tối 16/8, trên trang cá nhân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng tải một bài viết khá dài chia sẻ về việc trở thành Đại diện hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm trang điểm mà cô nàng đã yêu thích và sử dụng gần 1 năm qua. Theo đó, sau lời mời đề nghị từ nhãn hàng, "nàng hậu" 1998 chính thức ký hợp đồng và trở thành Đại diện hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm THD Cosmetics trong vòng 1 năm tới.

Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thuỳ Tiên ký hợp đồng Đại diện hình ảnh với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc – THD Cosmetics. Đại diện của THD Cosmetics trong buổi ký kết là Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng.

Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - Ảnh 2.

Người hâm mộ đã nhanh chóng soi ra các sản phẩm của thương hiệu này đã được nàng hậu sử dụng rất nhiều, kể cả trong chuyến đi từ thiện tại Angola, châu Phi. Một lần Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip về các sản phẩm mà mình yêu thích và sử dụng. Đến bây giờ, nàng hậu mới bật mí là tất cả các sản phẩm đều của thương hiệu THD Cosmetics, vì trước đó chỉ là khách hàng nên Thủy Tiên đã che đi nhãn để không bị hiểu lầm là đang "quảng cáo" cho thương hiệu.

Cụ thể, Thùy Tiên chia sẻ: "Không gì vui và hạnh phúc hơn khi nhận được lời mời làm Đại diện hình ảnh từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Tiên yêu thích và sử dụng gần 1 năm qua.

Là con gái, Tiên cũng điệu đà, Tiên yêu cái đẹp, và Tiên cũng thích làm đẹp, trang điểm, makeup như bao cô gái khác. Và cũng vì điều đó mà ngày hôm nay, Tiên vinh dự được THD Cosmetics tin tưởng và trao quyền cho vị trí Đại diện hình ảnh của nhãn hàng trong vòng 1 năm sắp tới."

Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - Ảnh 3.

Thùy Tiên nền nã và xinh đẹp trong ngày ký kết.

Với việc trở thành Đại diện hình ảnh của THD Cosmetics, Hoa hậu Thùy Tiên mong muốn sẽ truyền tải thật tốt thông điệp của nhãn hàng để lan tỏa những giá trị và truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ Việt "đẹp - năng động - tự tin - bản lĩnh - thành công - hạnh phúc". "Tiên hi vọng, với tuổi trẻ đầy đam mê hoài bão và sự nhiệt huyết của mình, Tiên sẽ truyền tải thật tốt thông điệp của nhãn hàng: Phụ nữ Việt - đẹp, năng động, tự tin, bản lĩnh, thành công & hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để Tiên được chia sẻ với mọi người các tips về makeup đơn giản hàng ngày của Tiên hoặc các mẹo nhỏ trong làm đẹp, hi vọng nó sẽ có ích cho mọi người." – Thùy Tiên tâm huyết.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành cái tên được truyền thông trong nước và quốc tế săn đón. Hình ảnh của nàng hậu sinh năm 1998 phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Với mật độ phủ sóng rộng khắp, Thùy Tiên trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng lớn và các sự kiện săn đón.

Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cái bắt tay thể hiện sự hợp tác bền vững, lâu dài và hi vọng mang đến nhiều giá trị giữa hai bên.

Và cũng thật dễ hiểu khi THD Cosmetics (thành viên thuộc Thingo Group – một doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0) lựa chọn Thùy Tiên để đồng hành trong chặng đường quảng bá hình ảnh thương hiệu thời gian tới. Hơn ai hết, Thùy Tiên là người hiểu rõ được các sản phẩm cũng như những thông điệp mà nhãn hàng gửi gắm khi đã có gần 1 năm trải nghiệm và yêu thích các sản phẩm của THD Cosmetics. Mặt khác, với sức trẻ, nhiệt huyết cùng sự tự tin, thông minh vốn có, Thùy Tiên sẽ truyền lối sống tích cực và tiếp cận được gần hơn với các bạn trẻ - những đối tượng tiềm năng mà thương hiệu hướng đến.

Thuỳ Tiên ký hợp đồng hợp tác với thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - Ảnh 5.

Một người hội đủ các yếu tố của một Đại diện hình ảnh như Thùy Tiên đã lọt vào mắt xanh "ông lớn" Thingo Group.

THD Cosmetics được biết đến là thương hiệu phân phối mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc chất lượng và uy tín tại Việt Nam, được rất nhiều người nổi tiếng là các sao Việt, hot girl, doanh nhân và nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên là Đại diện hình ảnh của THD Cosmetics.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm